TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

72h Của TVXQ Vietsub, 72 Hours Of TVXQ

( 10 điểm /  1  lượt)
20/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Chang Min (TVXQ),Yunho (TVXQ)
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 30 VietSub
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

72h Của TVXQ VietSub

72h Của TVXQ VietSub

Vậy là sau 14 năm ra mắt khán giá, cuối cùng thì nhóm nhạc đình đám một thời TVXQ cũng cho ra mắt show thực tế riêng mang tên 72h Của TVXQ. Đón xem show thực tế thú vị này trên Kingshow team các fan nhé!

72h Của TVXQ vietsub sẽ theo chân 2 thành viên Changmin và Yunho trong từng nhịp của đời sống hàng ngày. Điểm đặc biệt nhất của show thực tế này là hai chàng trai trẻ sẽ đảm nhiệm cương vị hoàn toàn mới. Họ sẽ không còn làm những ngôi sao của TVXQ nữa mà tham gia trải nghiệm một công việc mà cả hai đều chưa từng nghĩ đến. Thông qua show này, người hâm mô có thể theo dõi và hiểu được cách họ trải nghiệm, thích nghi cũng như sắp xếp công việc mới của mình.

Cuối cùng, hai thành viên của TVXQ cũng được xác nhận công việc mới mà họ sắp phụ trách. Dựa theo tính cách thích trẻ con, thành viên Yunho sẽ đảm nhiện vai trò chàng trai nuôi dạy trẻ, làm việc trực tiếp tại trường mẫu giáo. Anh chàng sẽ phải đảm nhận các giờ học khác nhau, gồm có thể dục, âm nhạc, tiếng Anh. Trong khi đó, thành viên Changmin có tài về bếp núc sẽ trở thành bếp trưởng tại một nhà hàng.

Ngoài việc tạo cơ hội cho hai thành viên TVXQ trải nghiệm một cuộc sống khác, 72h Của TVXQ còn hứa hẹn mang đến khán giả cơ hội khám phá những nét tính cách thú vị đằng sau sân khấu của hai anh chàng này.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim