Âm Mưu Của Lọ Lem Vietsub, Perfect Proposal (2015)

( 8 điểm /  1  lượt)
19/02/2021
Đạo diễn: Jae-goo Yoon
Diễn viên: Dean Dawson,Dohee,Su-jeong Lim,Yeon-Seok Yoo
Thời lượng: 111 phút
Trạng thái: Vietsub 720p
Năm sản xuất: 2015
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Âm Mưu Của Lọ Lem VietSub, Perfect Proposal (2015)

Âm Mưu Của Lọ Lem VietSub, Perfect Proposal (2015)

Dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng La Femme de paille của nhà văn Catherine Arley được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1956, bộ phim Âm Mưu Của Lọ Lem được viết kịch bản và đạo diễn bởi Yoon Jae-Koo, được bắt đầu khởi quay vào năm 2014 sau đó phát hành vào khoảng giữa năm 2015. Điểm thú vị là nhiều cảnh quay của phim Perfect Proposal lại được thực hiện ở Macao, trung quốc, trong đó số ít là ở Hàn Quốc. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi là Lim Soo-Jung, người từng góp mặt vào nhiều tác phẩm đình đám của điện ảnh nước nhà, và vì thế mà nó cũng rất được khán giả mong đợi.

Trong phim Âm Mưu Của Lọ Lem, cô nàng Ji-Yeon (Lim Soo-Jung) đang làm việc tại một quán bar ở Macao để cố gắng kiếm tiền trả hết nợ của một người bạn cũ và một cựu đối tác kinh doanh. Trong khi đó, Sung Yeol (Yoo Yeon Seok) thì đang tìm cách để giúp cho Ji-Yeon một lối thoát. Không lâu sau, cô quen biết và được mời tới dự một bữa tiệc xa hoa trên du thuyền đắt tiền thuộc sở hữu của Kim Seok-Koo (Lee Kyoung-Young). Dường như đó là một cuộc chơi đầy nguy hiểm, đó đơn giản chỉ là sự lừa dối diễn ra trên du thuyền giữa Ji-Yeon, Sung-Yeol và Kim Seok-Koo.

Bản hợp đồng hôn nhân tưởng như sẽ hoàn hảo để giúp Lọ Lem Ji-Yeon (Lim Soo-Jung đóng) thoát khỏi cảnh nợ nần đang ngày càng khiến Ji-Yeon cảm thấy mệt mỏi… Nhưng tất cả lại chỉ là một ván cờ đầy sự toan tính, sắp đặt mà cô không thể ngờ tới, đó chính là bi kịch của tình yêu, lòng thù hận, sự dối trá giữa bộ ba Lọ Lem Ji-Yeon, chàng quản lý Sung-Yeol (Yoo Yeon-Seok đóng) và ngài chủ tịch Kim Seok-Koo (Lee Kyoung-Young đóng). Và trong “cuộc chơi” đầy nguy hiểm này, ai là thật sự là con át chủ bài, ai chỉ là con chốt thí?

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim