Âm Thanh Tội Phạm Vietsub, Voice (2017)

( 9.41 điểm /  66  lượt)
21/01/2021
Đạo diễn: Kim Do Hyuk
Diễn viên: Yesung,Lee Ha Na,Baek Sung Hyun,Jang Hyuk Thể Loại: Phiêu Lưu - Hành động,Hình Sự - Chiến Tranh,Tâm Lý - Tình Cảm
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 Thuyết Minh
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Hành động,

Âm Thanh Tội Phạm VietSub, Voice (2017)

Âm Thanh Tội Phạm VietSub, Voice (2017)

Bạn đang quá chán với những bộ phim Hàn Quốc có kịch bản quen thuộc như : Hoàng tử –  Lọ Lem, nhân vật chính mắc bệnh nan y ? Hay tình tay ba cẩu huyết hoặc là những bộ phim sướt mướt đến mức dài dòng? Hay bạn là người có mặc định không tốt về phim Hàn Quốc, nhắn đến phim Hàn là nghĩ đến những bộ phim tình cảm bi lụy, đau khổ?

Vậy thì series Voice chính là lựa chọn cho những ai muốn tìm một phim có đề tài mới lạ hơn, chắc chắn, khi xem xong Voice, bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về hình sự Hàn và muốn tìm thêm những bộ phim hình sự khác để coi.

xoay quanh một trung tâm trực các cuộc gọi khẩn cấp mà trưởng trung tâm chính là Kang Kwon Joo, một cảnh sát có khả năng nghe gấp 5 người thường, có thể nghe thấy những âm thanh mà người khác không thể nghe thấy.  Song song với việc xử lí các vụ án khẩn cấp, mà hầu hết trong số chúng đều móc lới với nhau để  một tội ác kinh khủng đứng đằng sau thì đội Golden Time cũng điều tra “trùm cuối đó”. 

Moo Jin Huyk là một cảnh sát có tính tình khá “cục súc” và có cách giải quyết các vụ án có phần chả giống ai, trong sở anh được mệnh danh là “chó điên”. Kang Kwon Joo lại đóng vai trò là một ” voice profiler” khi phân tích các vụ án ở hiện trường bằng việc nghe các âm thanh. Câu chuyện đã mở ra sau một biến cố đó chính là vợ của cảnh sát Moo bị giết, bởi cùng một kẻ sát nhân giết bố của Kang Kwon Joo. Ban đầu, tuy hai người không hợp nhau nhưng cuối cùng cũng hợp tác để điều tra ra kẻ sát nhân, đồng thời xử lí các vụ án khẩn cấp.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim