TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian Vietsub, Love You Forever (2020)

( 9.8 điểm /  15  lượt)
15/11/2020
Đạo diễn: Tingting Yao
Diễn viên: Hong-Chi Lee,Yitong Li,Chao Zhang
Thời lượng: 120 phút/tập
Trạng thái: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian VietSub, Love You Forever (2020)

Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian , Love You Forever

Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian với tựa gốc là Love You Forever được phát hành vào năm 2020 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Diêu Đình Đình,, Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian thuộc thể loại Phim Tâm Lý có dàn diễn viên khủng điển hình như Lý Nhất Đồng,Lý Hồng Kỳ,Trương Siêu,La Tập,Quách Hân Vũ, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website Subnhanh.net chắc chắc sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian

Nội Dung phim

Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian kể về một loạt câu chuyện tình yêu xảy ra sau một cuộc hội ngộ ở trường trung học khi một chàng trai trẻ có được khả năng du hành ngược thời gian để thay đổi quá khứ. Một người đàn ông cứng đầu khi nói đến người phụ nữ mình yêu, Lin Ge vô tình có được khả năng du hành xuyên thời gian. Để thực hiện lời hứa với bản thân, anh ấy đã du hành về quá khứ để sửa chữa những sai lầm của mình. Tuy nhiên, anh lại bị số phận đánh lừa một lần nữa và không thành công trong việc tìm kiếm tình yêu. Ngay khi anh ấy sắp từ bỏ, Qiu Qian phát hiện ra bí mật của anh ấy.
Nữ vũ công Khưu Khiến, trong lúc giúp đỡ người quản lý nhà hát lớn tuổi Lâm Cách, vô tình phát hiện nhật ký của ông. Ông lão tóc hoa râm này giống như thanh mai trúc mã, bạn cùng trường của Khưu Thiến, từng chi tiết cùng cô sinh hoạt được viết lại tỉ mỉ trong quyển nhật ký này. Sau khi Lâm Cách vô tình có được năng lực xuyên không, vì làm tròn lời hứa của mình, anh đã quay về quá khứ, sửa đổi sai lầm đã phạm phải, cứu vãn tình yêu. Nhưng lại bị số mệnh trêu cợt, từ đầu đến cuối không có cách nào được viên mãn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim