Ánh Dương Rực Rỡ Vietsub, The Full Sun (2014)

( 8 điểm /  1  lượt)
26/01/2021
Đạo diễn: Bae Kyeong-soo
Diễn viên: Heo Seong-hye
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 Lồng Tiếng
Năm sản xuất: 2014
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Ánh Dương Rực Rỡ VietSub, The Full Sun (2014)

Ánh Dương Rực Rỡ VietSub, The Full Sun (2014)

Trong đêm khai mạc triển lãm của một viên ngọc quyến rũ ở Bangkok, một tiếng súng vang lên . Một người đàn ông trẻ và một phụ nữ trẻ , những người đã đạt đỉnh cao về phía của cuộc sống, đang phải đối mặt phê bình lẫn nhau trên súng . Han Young Won là một vị hôn phu của một sát hại và Jung Se Ro là một trong những người được đổ lỗi cho giết vị hôn phu của Young Won của .
Năm năm sau, Se Ro , người đã có một cuộc sống mới với một cái tên mới , và Young Won , một đáp ứng lạnh lùng một lần nữa. Hai dường như đã vượt qua Rubicon , nhưng Se Ro nổi thuyền của mình, mong muốn được tiền và hàng thuyền với một cảm giác mãnh liệt của ' trả thù ' . Tin rằng vào cuối Rubicon , sẽ có " số phận " của hai người đã hủy hoại cuộc đời của mình, Han Young Won và Bel Laffair . '
Tuy nhiên , đã có "tình yêu" . Vào cuối Rubicon rằng Se Ro đã cố gắng để vượt qua , không có giận dữ , hận thù, hoặc trả thù, nhưng tình yêu .
Họ sẽ vượt qua " một bi kịch của buổi tối " với nước bị hỏng và chiều sâu đáng sợ , và sau đó yêu thương và tha thứ cho nhau ?

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim