Anh Hùng Phương Bắc Vietsub, The Snow Queen (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
02/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 48 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: 2 Tập mỗi tối Thứ 2, 3 trên subnhanh.net

Anh Hùng Phương Bắc VietSub, The Snow Queen (2020)

Review Anh Hùng Phương Bắc , The Snow Queen

Anh Hùng Phương Bắc với tựa gốc là The Snow Queen được phát hành vào năm 2020

Là dự án được thực hành bởi đạo diễn Dương Dương,, Anh Hùng Phương Bắc thuộc thể mẫu Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh với dàn diễn viên khủng điển hình như Quách Phẩm Siêu, Nguyên Hoa, Uông Đông Thành, Nhiệt Y Trát, An Chí Kiệt, Kiều Nhậm Lương bộ phim được chiếu online miễn tổn phí trên website gophim chắc chắn sẽ khônglãng phíthời kì của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Anh Hùng Phương Bắc

Anh Hùng Phương Bắc Trong thời kì Mãn Châu còn là mộtquốc gia bù nhìn của Đế quốc Nhật Bản, 1 cô gái trẻ tới từ giang san phương Bắc đã tham dự vào cuộc chiếntử sinh chống lại kẻ thù của mình và lấy tên là Snow Queen. Sau Sự kiện Mukden năm 1931, Gia đình Gu, các người đã chống lại quân đội Nhật Bản, bị thảm sát. Chỉ cô con gái nuôi Gu Xue Ying của họ trốn thoát và cô ấy đi tới Qiqihar để sum họpmang vị hôn thê Gu của mìnhZhao Long, người đã thâm nhập vào quân đội Manchukuo. Tin rằng vị hôn thê của mình đã phản bội gia đình, Gu Xue Ying thề sẽ giết mổ anh ta. Cuộc hành trình của cô đưa cô tới Dãy núi Qian, nơi cô tham gia vào một ban nhạc chống chọi tự do và tham dự Bảo vệ Cáp Nhĩ Tân. Cô và Gu Zhao Long chạm trán nhau rộng rãi lần như đối thủ trong trận chiến. Trong khi đó, cô thấy mình yêu chiến lược gia quân sự Shen Lei Zhi.

Đạo diễn và diễn viên

Nguyên Hoa từng là ngôi sao võ thuật đình đám của điện ảnh Hong Kong thập niên 90, ông từng tham dự vào rất đa dạng tác phẩm nức tiếng xứ cảng thơm và được khán nhái yêu mến đặc biệt. Tuy nhiên, trong các năm tháng một cuối sự nghiệp, Nguyên Hoa không thể giữ được phong độ và hình tượng, rộng rãi thời khắc rơi vào tình cảnh khó khăn. Đến nay, hãn hữu ông vẫn nhận một số dự án mới, và The Snow Queen là 1 tỉ dụ vô cùng đáng được kể đến. Đây là tác phẩm hành động võ thuật cực kỳ đáng để ý của Trung Quốc trong tháng 10 này, phim hứa hứa sẽ có tới cho người xem các điều cực kỳ thú vị.

Anh Hùng Phương Bắc do đạo diễn Dương Dương chỉ đạo sản xuất, loại tên được đánh giá cao về tài năng. Ngoài Nguyên Hoa, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với 1 số bộ mặt sáng giá như: Quách Phẩm Siêu, Uông Đông Thành, Nhiệt Y Trát, An Chí Kiệt,...Nội dung phim xoay vòng vo sóng gió của gia tộc họ Cố, những người luôn dành cả cuộc đời để phòng vệ biên cương, mang lại cuộc sống bình lặng cho người dân. Sau khi kháng chiến quân Nhật, Cố gia gặp họa diệt vong, cả gia tộc đều bị giết hại và chỉ còn Cổ Tuyết Huỳnh may mắn, thoát chết. Là con gái nuôi của nhà họ Cố, song song là vị hôn thê của Cố Chiểu Long nên cô tìm mọi cách mua sự giúp đỡ của anh. Tuy nhiên, khi đến nơi thì biết được Chiểu Long theo giặc phản quốc, nhưng cô lại không hề biết anh đang làm cho vụ nằm vùng.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim