TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Ba Chị Em Dũng Cảm Vietsub, Three Siblings Bravely (2022)

( 7 điểm /  3  lượt)
04/09/2022
Kịch bản: Kim In Young
Đạo diễn: Park Man Young
Diễn viên: Lee Ha Na,Im Joo Hwan,Wang Bit Na,Kim So Eun,Lee Tae Sung,Kim Seung Soo,Jung Jae Soon,Song Seung Hwan,Lee Kyung Jin,Lee Yoo Jin,Kim Yong Rim,Jang Mi Hee,Moon Ye Won,Jung Soo Young
Thời lượng: 50 Tập
Trạng thái: Trailer
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: 24/09/2022

Ba Chị Em Dũng Cảm VietSub, Three Siblings Bravely 2022

Ba Chị Em Dũng Cảm, Three Siblings Bravely (2022)

Ba Chị Em Dũng Cảm, Three Siblings Bravely 2022 - Một bộ phim kể về Kim Tae Joo, con cả trong gia đình có ba anh chị em. Cô ấy có trái tim ấm áp và bao dung, nhưng cô ấy cũng có một tính cách nóng nảy. Cô ấy cắt đứt quan hệ với những người mà cô ấy không thích. Một ngày nọ, Kim Tae Joo gặp lại Lee Sang Joon sau nhiều năm. Họ học cùng một trường tiểu học.


Lee Sang Joon là một nam diễn viên được nhiều người yêu thích. Anh ấy nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng và thông minh. Anh cũng là anh cả trong gia đình. Từ nhỏ anh đã được gia đình cưng chiều hết mực. Gia đình anh từng lâm vào cảnh nợ nần, nhưng sau khi Lee Sang Joon trở nên thành công, anh đã trả hết nợ và tiếp tục hỗ trợ họ về mặt tài chính. Trong quá trình quay phim cho một dự án diễn xuất, Lee Sang Joon bị thương và phải đến bệnh viện. Tại đây, anh gặp lại mối tình đầu Kim Tae Joo, người mà anh biết khi còn là học sinh tiểu học.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim