Ba Đời Chồng Vietsub, Thrice Married Woman (2014)

( 8 điểm /  5  lượt)
22/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Ha Suk Jin,Jo Han Sun,Lee Ji Ah,Seo Young Hee,Song Chang Ui,Uhm Ji Won,
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 40 Lông Tiếng
Năm sản xuất: 2014
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Ba Đời Chồng VietSub, Thrice Married Woman (2014)

Ba Đời Chồng VietSub, Thrice Married Woman (2014)

Do Kim Soo-hyun viết kịch bản , bộ phim được phát sóng hai lần vào cuối tuần trên đài SBS ở Hàn Quốc (thứ bảy và chủ nhật) vào các buổi tối với hơn 40 tập. Dàn diễn viên chính là các nhân vật Oh Eun Soo và gia đình của cô ấy (Chị gái - Oh Hyun-Soo, Daugher - Jung Seul-Ki, và cha mẹ). Phim tập trung vào cô ấy, chị gái, bạn bè, gia đình chồng và những cuộc đấu tranh chung của họ với cuộc sống vợ chồng.

Tôi có xu hướng nhìn phim truyền hình từ hai góc độ, nó liên quan đến tôi như thế nào và phim đang muốn nói gì về tổng thể, (phản ánh về xã hội).
Những tập đầu tiên bắt đầu với một phụ nữ bị bỏ lại trước bàn thờ chỉ vì chú rể đã thay đổi ý định. Hyun-Soo (chị gái) biết cả cô dâu và chú rể và thấy mình ở giữa tình huống khó chịu. Điều phức tạp hơn nữa là tình cảm bí mật 15 năm dài của cô dành cho chú rể. Chúng tôi thấy tình yêu của cô ấy là vị tha và cũng là hèn nhát.

Em gái của cô, Eun-Soo đang trong cuộc hôn nhân thứ hai khi các tập phim bắt đầu. Chúng tôi được biết cô ấy đã kết thúc lần đầu tiên do hoàn cảnh sống và mẹ chồng không thể chịu đựng được. Cô có một cô con gái từ cuộc hôn nhân này, hiện sống với cha mẹ cô. Cô đang chờ đợi thời điểm thích hợp để đưa mình đến với cuộc hôn nhân hiện tại. Khi câu chuyện diễn ra, chúng ta thấy cô ấy nổi lên như một người can đảm, không muốn sống trong sự gò bó của một người phụ nữ đã ly hôn trong xã hội Hàn Quốc.
Bộ phim bao gồm các nhân vật khác phải vật lộn với kết quả của việc kết hôn với một người phụ nữ hoặc một người đàn ông đã ly hôn và có một đứa con. Các nhân vật đáng tin cậy và đam mê và bạn yêu thích mỗi người trong số họ theo một cách khác nhau. Mặc dù hai chị em có những đặc điểm giống nhau, nhưng họ là những cá thể riêng biệt khi xét về các giá trị trong hôn nhân. Tôi yêu Eun Soo vì sự thanh lịch và điềm tĩnh của cô ấy. Tôi cũng yêu thích sự tương phản với hai người phụ nữ, có liên quan đến trung tâm của cô ấy, Lee Da Mi và Han Chae-Rin. Trong khi đó, Eun Soo rất đàng hoàng và luôn đấu tranh cho bản thân. Những người khác biểu hiện ra bên ngoài sự rối loạn bên trong chuyển sang uống rượu để giải khuây. Một người đối mặt với một tình yêu đã mất và người kia cố gắng làm cho cuộc hôn nhân của cô có ý nghĩa.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim