Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân Vietsub, Marry Me (2020)

( 8 điểm /  4  lượt)
25/11/2020
Đạo diễn: Hoàng Vỹ Kiệt
Diễn viên: Hình Chiêu Lâm,Tiêu Yến,Nhiếp Tử Hạo,Hoàng Nhất Lâm,Lý Hạc,Lưu Nhất Đồng,Khưu Sĩ Luân,
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 35 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân VietSub, Marry Me (2020)

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân | Marry Me (2020)

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân là bộ phim cổ trang Trung Quốc với nội dung xoay loanh quanh nhân vật Cư Mục Nhi (Tiêu Yến thủ vai). Vốn dĩ cô sở hữu cuộc sống lặng bình như bao người nhưng biến cố khởi đầu xảy ra lúc sư phụ và sư bá của cô bỗng nhiên bị sát hại oan, oái oăm thay đôi mắt của cô cũng bị mù.

Tóm tắt nội dung phim

Trên đường đi đòi lại công bằng cho sư phụ, sư bá mình vô tình chạm trán buộc phải nam nhân giàu nhất kinh thành. Để điều tra về dòng chết của người nhà mình Mục Nhi đã vô tình bước vào cuộc sống của Long Diệu người giàu nhất kinh kì do Hình Chiêu đảm nhận. Cả hai sau đấy thỏa thuận có nhau rằng Long Diệu sẽ giúp Mục Nhi điều tra chân tướng sự thực trong cái chết sư phụ và sư bá mình, ngược lại Cư Mục Nhi buộc phải đáp ứng một điều kiện là thành thân với anh ta để tránh bị bức hôn.
Bộ phim Ba Lần Trêu Ghẹo Lòng Quân cuốn hút khán nhái lúc mặc cả hai nhân vật từ các con người gặp cạnh tranh ngang trái trong cuộc sống bất chợt gặp nhau và lửa lâu ngày cũng bén dù rằng ban đầu chỉ là hôn fake để đạt mục đích của đôi bên. Sống cùng nhau mỗi ngày, hai người dần phát sinh tình cảm phải chăng đẹp. Mộc Nhi sau lúc điều tra, không muốn dòng chết của sư phụ, sư bá mình gây phiền toái cho Long gia cần cô đã tạo ra sự hiểu nhầm giữa Long Diệu và hưu thê.
Không bao lâu cuộc điều tra về loại chết của sư phụ và sư bá của của cô càng lấn sâu, nguy hiểm, rắc rối. Cả Long gia lâm vào cảnh vô cộng khốn đốn và sắp như bị hủy hoại, hai người họ đồng tâm hợp lực cộng nhau vượt qua. Sau toàn bộ sóng gió sự thực cũng được phơi bày, Mộc Nhi một lần nữa thành hôn lại mang Long Diệu và họ cộng hạnh phúc viên mãn bên nhau trọn đời

 Nhân vật chính trong phim Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân là ai?

Tiêu Yến
Tiêu Yến 肖燕 sinh năm 1997 là nữ diễn viên trẻ triển vọng của Trung Quốc. Tiêu Yến bắt đầu tham gia vào giới tiêu khiển Trung Quốc mang vai diễn đầu tay trong bộ phim Chử Phụ thần Thám vào năm 2015. Sau đấy một năm cô tham dự bộ phim chiếu mạng Công chúa và 49 vệ sĩ, tiếp tới là bộ phim Phiêu Hương Kiếm Vũ vào năm 2017. Vốn dĩ là quen sở hữu các vai diễn cổ trang, võ thuật Tiêu Yến hẹn hẹn sẽ đem tới cho người xem 1 vai diễn mãn nhãn người xem qua bộ phim Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân.
Hình Chiêu Lâm
Hình Chiêu Lâm -  邢昭林 sinh năm 1997 tại Hà Nam, Trung Quốc. Hình Chiêu Lâm đầu quân cho công ty giải trí Hàn Quốc vào năm 2013, nhưng vì đa dạng lý do anh quay lại hoạt động điện ảnh tại Trung Quốc. Sau đó 1 năm Hình Chiêu Lâm chính thức gia nhập giới tiêu khiển Trung Quốc trong một chương trình thực tiễn và được rất nhiều người hâm mộ.
Bộ phim đầu tay mà Hình Chiêu Lâm tham gia trở lại tuổi đôi mươi của mình vào năm 2015 đã đem về cho anh đa dạng thành tích tuyệt vời và đặc thù là rộng rãi fan hơn trong lĩnh vực diễn xuất của mình. Giữa năm 2016, xuất hiện trong bộ phim Cuộc hành trình xuất sắc phê chuẩn thời gian. Và tới nay Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân là dự án sau khoảng thời gian giới hạn hoạt động của Hình Chiêu Lâm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim