Ban Nhạc Cest Si Bon Vietsub, Cest Si Bon

( 10 điểm /  1  lượt)
16/01/2021
Đạo diễn: Kim Hyeon-Seok
Diễn viên: Jo Bok Rae,Jung Woo,Kang Ha Neul,
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Thuyết Minh 720p
Năm sản xuất: 2015
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Ban Nhạc Cest Si Bon VietSub, Cest Si Bon

Ban Nhạc Cest Si Bon VietSub, Cest Si Bon

C'est Si Bon làm chophổ biến người xem nhầm lẫn đây là 1 tác phẩm điện ảnh đến từ nước Pháp bởi cái tên đậm chất Pháp (C'est Si Bon: Tạm dịch “Điều đấy thật tuyệt”). Tuy nhiên, nó lại là bộ phim Hàn Quốc 100%, còn mẫu tên C'est Si Bon là ban nhạc được đề cậpđến trong phim.

C'est Si Bon vốn dĩ là tên của hội quán âm nhạc nơi chuyên công tynhững đêm diễn sinh viên, lôi kéophổ biến khán giả trong thập niên 1960, 1970. Tại đây, 2 nhân kiệt âm nhạc Hyeong Ju (Kang Ha-neul đóng) và Chang Sik (Jo Bok-rae thủ diễn) tuần tự được thể hiện giọng ca trời phú của mình. Vì muốn hài hòa 2 nhân tài này lại sở hữu nhau, giám đốc của hội quán và nhà chế tạo Jang Hee (Jin Goo) đã quyết định sắm thêm một giọng ca mới để “làm nền” cho 2 chất giọng xuất sắc. Người được chọn là Geun Tae (Jung Woo), một anh chàng với giọng nam trung rất ấn tượng nhưng chưa từng học qua trường lớp âm nhạc.
Ban đầu, bộ ba này không thể một lòng hát cùng nhau cho tớilúc sự xuất hiện của cô diễn viên kịch xinh xắn Ja Yeong (Han Hyo-joo) đã thay đổi điều đó. Ba anh chàng ca sĩ chết mê chết mệt Ja Yeong và ai cũng mong mua được cơ hội lấy lòng nàng. Tuy nhiên, sự tình thựcmang phần thơ ngây của Geun Tae đã làm cho Ja Yeong cảm động. Cùng sự thăng hoa trong âm nhạc, Geun Tae còn được tận hưởng quãng thời kì đẹp nhất của cuộc đời trong tình yêusi mêvới Ja Yeong.

Tuy nhiên, biến cố xảy ra đã đổi thay tất cả. Vì ế khách, hội quán C'est Si Bon buộc buộc phảitrợ thì đóng cửa để khiến mới. Trong thời gian đó, Geun Tae về quê giúp cha mẹ đánh bắt cá, Hyeong Ju chuyên tâm học ngành Y theo mơ ước của gia đình, Chang Sik đi du lãm khắp nơi tậu cảm hứng âm nhạc, còn Ja Yeong phát triển thành ngôi sao mới của truyền hình.

Quãng thời kì xa phương phápkolàm Ja Yeong bớt yêu anh chàng ngốc nghếch Geun Tae nhưng lại buộc cô bắt buộc lựa tậu giữa tình cảm đầu đời thuần khiết này mối quan hệ thực dụng chủ nghĩacộng người bạn cũ, một đạo diễn muốn cô thành “nàng thơ” của anh.

Cuối cùng, điều khổ cực nhất đã xảy ra Geun Tae vào đúng ngày C'est Si Bon tái hợp trong buổi mở cửa hội quán trở lại, ấykhi anh đang hát khúc ca ái tình cho cô gái mình yêu nghe, thì cũng là khi Ja Yeong nhận lời cầu hôn của vị đạo diễn.

Geun Tae bỏ đi, bỏ luôn cả cơ hộicùng 2 thành viên còn lại xuất hiện trên truyền hình. Bộ đôi còn lại buộc cần đổi tên thành Twins Folio. Bộ đôi này sau đó đã nức danh khắp Hàn Quốc và vươn lên là nhóm nhạc hàng đầu, cho đến scandal hàng loạt nghệ sĩ bị bắt vì tiêu dùngcần sa, gồm cả Twins Folio. Việc này cũng kết thúc luôn sự nghiệp của các nghệ sĩ nhân kiệt này. Điều bất ngờ là chính Geun Tae đã “khui” ra cảnh sát tên của bạn hữu mình trong vụ việc.

Nhiều năm sau, lúcvới dịp gặp lại nhau trên đất nước Mỹ xa xôi, Ja Yeong lúc này mới biết được, chính vì cô mà Geun Tae đã bán đứng bạn bè, đổi lại để giúp cô thoát án sử dụngcần sa. Câu chuyện chấm dứt bằng dòngôm ấpđằm thắm của các người bạn cũ, những người đã từng sát cánh bên nhau nhưng lại phai chia xa vì các biến cố cuộc đời. Mọi hiểu lầm trong dĩ vãng thành dĩ vãng, chỉ còn lại tình bạn, tình yêu.
Toàn bộ phim C'est Si Bon khôngđa dạng cao trào nhưng nó giống như 1 khúc ca ngọt ngào, mang thăng trầm, dễ dàng đi vào lòng người xem. Dù chuyện tình trong phim cuối cùngko thành nhưng nó khôngkhiến người xem buồn bã, mà lạivớitới cảm giác quen thuộc, giống như là 1 câu chuyện thể xảy tớivới bất cứ ai. Với tình ái đầu đời si mê và cuồng nhiệt thì người trẻ nào cũng kogiảm thiểu khỏi các sai lầm. Tình bạn thành tâm trong phim cũng làm khán kém chất lượng xúc động và ước ao mình với được những người như thế ngoại trừ đời thực.

C'est Si Bon là một khúc ca dành cho tuổi thanh xuân tươi đẹp và ví nhưham mê âm nhạc, bạn đừng cần bỏ qua tác phẩm nhẹ nhàng này.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim