TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Bạn Trai Bất Hạnh Của Tôi Vietsub, My Unfortunate Boyfriend (2015)

( 8 điểm /  1  lượt)
01/02/2021
Đạo diễn: Nam Ki-Hoon
Diễn viên: No Min-Woo,Yang Jin-Sung,Yoon Hak,Kwak Ji-Min
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 Lông Tiếng
Năm sản xuất: 2015
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Bạn Trai Bất Hạnh Của Tôi VietSub, My Unfortunate Boyfriend (2015)

Bạn Trai Bất Hạnh Của Tôi VietSub, My Unfortunate Boyfriend (2015)

Tae Woon được mọi người gọi là Ngài Bất hạnh vì anh ấy quá trong sáng và lương thiện, đôi khi hay mắc lỗi. Mặt khác, Yoo Ji-Na, là một cô gái thông minh / kiêu ngạo, người sẽ làm mọi thứ để thành công, thậm chí nói dối. Khác biệt vì họ tất nhiên ban đầu họ không thích nhau và họ sẽ rơi vào nhiều tình huống lộn xộn trước khi họ có thể hòa hợp. Nền tảng của họ cũng sẽ xuất hiện khi họ sẽ tìm ra điều gì đó đáng ngạc nhiên từ quá khứ sẽ liên kết họ mãi mãi. Nhưng liệu tình yêu có thực sự nở hoa? 

Nhân vật chính là Yoo Ji Na, một phụ nữ 26 tuổi vừa chuyển đến một thành phố lớn để kiếm việc làm. Chúng ta không biết nhiều về quá khứ của cô ấy, được biết rằng cô ấy đến từ một thị trấn nhỏ gần biển, tốt nghiệp một trường đại học xếp hạng 3 và xuất thân từ một gia đình nghèo kinh doanh một nhà hàng nhỏ.

Nó bắt đầu chính xác như thế này, với cái thìa đó. Yoo Ji-Na đang tham gia một cuộc phỏng vấn cho một công ty lớn và như một bài kiểm tra sơ bộ, cô ấy phải đưa ra và quảng cáo cho một chiếc thìa. Trong khi cô ấy đang suy nghĩ về nó, cô ấy gặp 'Mr. Bất hạnh 'một anh chàng kỳ quặc làm nghề bán hoa.

Với sự vô thức của anh ấy, hãy giúp cô ấy hoàn thành phần trình bày video của mình và tham gia cuộc phỏng vấn. Mọi chuyện suôn sẻ cho đến khi sếp của cô, giám đốc Kang Hee-Chul hỏi về học vấn của cô. Ngay sau đó, một con nhện nhảy lên trang hồ sơ của cô ấy và trong khi mọi người đang la hét thì Ji-Na đã giết nó ngay tại chỗ.

Thật không may, con nhện đó thuộc về Mr. Bất hạnh, người nổi tiếng với công ty là một nỗi đau phải đối phó. Vì vậy, họ để lại vấn đề cho Yoo Ji-Na, trong khi không để ý rằng máu của con nhện đã để lại một vết bẩn ngay trên tên trường đại học của cô ấy trên hồ sơ, vì vậy đạo diễn đọc nó theo cách khác nhầm nó với một trường cao đẳng nổi tiếng ở thành phố lớn.

Kang Hee-Chul, giám đốc đẹp trai của công ty. Tôi thực sự nghĩ anh ấy là nhân vật chính trong đầu lol, vì anh ấy là kiểu người như vậy.
Dù sao, trở lại câu chuyện, cô giải quyết xong chuyện với anh ta và được thuê làm thực tập sinh tạm thời với một cô gái khác, cuối năm ông chủ sẽ quyết định ai trong số họ sẽ ở lại.

Mặt khác, cô gái còn lại, Jeong Hye-Mi, quen với việc luôn đạt được điều mình muốn nên cô ấy rất buồn khi phải chia công việc đó cho một cô gái khác. Chúng ta sẽ sớm phát hiện ra cô ấy là một cô gái giàu có, nhẹ nhàng, có xuất thân và mối quan hệ tốt: cha cô ấy là một trong những cổ đông lớn của công ty và cô ấy cũng biết rõ giám đốc, vì vậy cô ấy yêu anh ấy rất nhiều.

Yoo Ji-Na, người rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình, ăn mặc đẹp nhưng hàng hiệu nhái nhưng mọi người đều nhầm cô ấy là một cô gái giàu có. Chính xác như Hye-Mi, vì vậy ngay từ lần gặp đầu tiên của họ đã có những tia sáng bay xa, đó là chiến tranh, để giành được công việc và trở thành nhân viên lâu dài tại công ty.

Trong khi từ từ bắt đầu làm việc, Ji-Na càng muốn xa Mr.Unhưng cô ấy càng bị mắc kẹt với anh ấy hơn (theo nghĩa đen là lol), trong nhiều tình huống hài hước và xấu hổ.

Như thế này, khi cô ấy say và kể cho anh nghe tất cả về cuộc đời mình (điều mà chỉ người bạn thời thơ ấu của cô ấy biết). Nhưng cô ấy vẫn sẽ thấy anh ta phiền phức hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, tại nơi làm việc, nhóm phải làm việc cho một dự án cho một công viên tự nhiên, Ji-Na và Hye-Mi chống lại nhau. Người giỏi nhất sẽ thắng sau một số vòng đấu. Nhưng để tiếp tục, họ cần sự giúp đỡ của một Tiến sĩ Seed nào đó. Sau khi phát hiện ra danh tính thực sự của Tiến sĩ Seed (đoán xem ai), Ji-Na thậm chí còn thân thiết hơn với Mr.Un xui xẻo và chia sẻ một số cuộc phiêu lưu khác với anh ta.
Tại thời điểm này, anh bắt đầu yêu cô, khó khăn.

Anh ấy tán tỉnh cô ấy trong khi khiến Hye-Mi tin rằng họ sẽ ở bên nhau. Anh ấy có vẻ không quan tâm đến cô ấy nhưng anh ấy cần sự ủng hộ của cha cô ấy nên anh ấy chấp nhận hẹn hò với cô ấy. Tất nhiên mối quan hệ của anh ấy với Hye-Mi và cha cô ấy là một bí mật, không ai ngoài họ biết.

Hye-Mi sau đó phát hiện ra Hee-Chul và Ji-Na gặp nhau ngoài công việc nhưng vẫn cố gắng đối xử tốt với cô ấy khi cô ấy nghe một số tin đồn về việc Ji-Na là bạn gái của Mr.Un bất hạnh .. vì họ thường xuyên ở bên nhau.

Phản diện tốt nhất từ ​​trước đến nay. Đó là trước khi cô ấy biết Ji-Na đã hai lần và vẫn gặp giám đốc.
Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra? Ji-Na sẽ yêu Mr.Un bất hạnh hay giám đốc? Và ai mới thực sự là Mr.Un bất hạnh? Liệu Hye-Mi có cản trở Ji-Na và giành lấy vị trí của cô ấy tại nơi làm việc? Bạn sẽ tìm ra .. nếu bạn xem nó!

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim