Bí Ẩn Làng Michuri Vietsub, Village Survival, The Eight: Michuri (2018)

( 8.19 điểm /  237  lượt)
14/12/2020
Đạo diễn: SBS
Diễn viên: Yoo Jae Suk,Jennie (BLACKPINK),Im Soo Hyang,Son Dam Bi,Kang Ki Young,Song Kang,Kim Sang Ho,Yang Se Hyung,Jang Do Yeon
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 6 VietSub
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Bí Ẩn Làng Michuri VietSub, Village Survival, The Eight: Michuri (2018)

Bí Ẩn Làng Michuri VietSub, Village Survival, The Eight: Michuri (2018)

Village Survival, the Eight (tiếng Hàn : 미 추리 8-1000 ; RR : Michuri 8-1000 ) là một chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc. Phần đầu tiên được phát sóng trên kênh truyền hình SBS từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 năm 2018. Phần thứ hai được phát sóng từ ngày 15 tháng 2 đến ngày 22 tháng 3 năm 2019.
Tám người được cung cấp các vật phẩm gợi ý và 24 giờ để giải quyết một bí ẩn trong ngôi làng giả tưởng của Michuri với Yoo Jae-suk là trưởng làng. Phần thưởng trị giá 10 triệu yên. Phần đầu tiên được quay ở Cheongun-myeon, huyện Yangpyeong , tỉnh Gyeonggi . Phần thứ hai được quay ở Seo-myeon, Seocheon County , Nam Chungcheong Province . Thời lượng mỗi buổi quay là 2 ngày 1 đêm.

Các thành viên diễn viên sẽ nhận được các vật phẩm gợi ý bổ sung khi họ chơi trò chơi đồng đội. Trong quá trình chuẩn bị bữa ăn (bữa trưa và bữa tối) và trước khi kết thúc ngày đầu tiên, các thành viên có thể tìm kiếm ngôi làng bằng cách sử dụng các vật phẩm gợi ý có được.

Nội quy
Diễn viên không được ăn cắp vật phẩm gợi ý của diễn viên khác. Làm như vậy sẽ bị loại khỏi chương trình.
(Các) diễn viên tìm thấy tiền phải thông báo cho Yoo Jae-suk trước khi kết thúc chương trình.

Phần 1

Diễn viên tìm thấy tiền có lựa chọn nhận 10 triệu yên hoặc chuyển tiền vào vòng tiếp theo để cố gắng kiếm 20 triệu yên.
Nếu dàn diễn viên tìm thấy số tiền quyết định giữ 10 triệu yên, thì mọi người sẽ bỏ phiếu chọn người mà họ tin rằng đã lấy tiền.
Nếu đa số bình chọn chính xác người đã lấy tiền, 10 triệu yên sẽ được trả lại cho đội sản xuất. (hoặc để làm từ thiện, nếu đó là đêm chung kết mùa giải.)
Nếu đa số không bầu được người phù hợp, thành viên đã tìm ra số tiền sẽ được giữ lại.
Nếu thành viên tìm thấy tiền quyết định mang tiền qua vòng tiếp theo, anh ta hoặc cô ta sẽ quyết định vị trí cất giấu tiền mới. Các thành viên khác phải tìm kiếm tiền ở địa điểm mới trong khi thành viên giấu tiền phải cố gắng ngăn chặn những người khác tìm thấy nó.
Nếu không ai tìm thấy tiền, một cuộc bỏ phiếu sẽ được tổ chức cho người mà họ cho rằng đã giấu tiền. Thành công sẽ từ chối tiền của diễn viên, và thất bại sẽ cho phép diễn viên giữ lại 20 triệu yên.
Nếu ai đó đã tìm thấy tiền, diễn viên đã giấu tiền trước đó sẽ không nhận được gì. Các thành viên diễn viên sau đó sẽ bỏ phiếu xem ai đã lấy tiền trong vòng đó.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim