Bí Mật Vĩ Đại Vietsub, Fearless Whispers (2020)

( 9.06 điểm /  17  lượt)
16/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Lý Dịch Phong,Kim Thần
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 51 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: 2 Tập mỗi tối Thứ 2,3 trên subnhanh.net

Bí Mật Vĩ Đại VietSub, Fearless Whispers (2020)

Review phim Bí Mật Vĩ Đại chi tiết nhất

Bí Mật Vĩ Đại (Fearless Whispers 2019), bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thuộc thể chiếc võ thuật xoay vòng vèo1 sinh viên mới vừa ra trường, người sở hữuý kiến duy tâm về những gì đúng và sai. Nhưng cậu nhận ra rằng chính tổ chức mà mình tận tâm tận huyết dùng cho rơi vô cùngnhiều vào 1 khu vực màu xám bị mắc vào nhữngcuộc chiến trong thời kỳ hỗn loạn.

Đây là bộ phim mang ý nghĩa tích cực và truyền cảm hứng cho lớp trẻ, tại Trung Quốc chủ đề Bí Mật Vĩ Đại nằm trong khối đề tài dân quốc và hiện được công chiếu trong dự án Quốc Khánh cũng khôngvới gì quá khó hiểu.

Phim sở hữu sự tham dự của cặp diễn viên chính là Kim Thần và Lý Dịch Phong, đây là 2 dòng tên thu hútnhiều người ngưỡng mộ và khán nhái xem phim online. Đặc biệt là bộ phim dành cho dự án kỉ niệm ngày Quốc khánh của nước này.

Đôi nét về diễn viên chính trong phim

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc được biết tớisở hữu vai Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình Cổ kiếm kỳ đàm.và Tru tiên: Thanh Vân Chí vai Trương Tiểu Phàm Anh xếp hạng thứ 9 trong danh sách các ngôi sao Trung Quốc của tập san Forbes năm 2015 với thu nhập ước lượng khoảng 69 triệu Nhân dân tệ.

Kim Thần

Jin Chen, còn được gọi là Gina Jin, là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô được xác nhận vai diễn trong web drama Wu Xin: The Monster Killer và Candle in the Tomb: Mu Ye Gui Shi.

Ngoài ra Bí Mật Vĩ Đại còn sở hữu sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cội Hoa Ngữ như: Vương Tiểu Nghị, Thi Thi, Ngưu Tuấn Phong, Vương Lang.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim