Bộ Đếm Kỳ Lạ Vietsub, The Uncanny Counter (2020)

( 8.73 điểm /  972  lượt)
16/11/2020
Đạo diễn: Yoo Sun Dong
Diễn viên: Jo Byung Kyu,Kim Se Jung,Yoo Joon Sang,Yum Hye Ran,Ahn Suk Hwan
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: VietSub 22h15 Thứ 7,CN trên subnhanh.net

Bộ Đếm Kỳ Lạ Tập 15,16 VietSub, The Uncanny Counter (2020)

The Uncanny Counter - Bộ đếm kỳ lạ

Bộ đếm kỳ lạ(tựa đề tiếng Anh: The Uncanny Counter) là bộ phim kinh dị của Hàn Quốc được phát sóng vào tháng 11 năm 2020 này. Mỗi một tập phim hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho người xem. Bộ phim gây ấn tượng khi dựa trên một webtoon cùng tên vô cùng nổi tiếng từ năm 2018.

Nội dung của phim hấp dẫn

Bộ đếm kỳ lạ - The Uncanny Counter kể về một nhóm 5 người với nhiều khả năng đặc biệt, đến Trái Đất để truy lùng và tiêu diệt các linh hồn xấu xa. Hàng ngày, họ ẩn trong vỏ bọc là các nhân viên của một cửa hàng mì để nhận tiện làm nhiệm vụ. Vận dụng khả năng đặc biệt của mình, nhóm người đã cùng nhau chiến đấu tiêu diệt các linh hồn nguy hiểm muốn sống bất tử tại Trái Đất.

Bộ phim kinh dị đáng mong chờ vào tháng 11 năm 2020 này

Bộ đếm kỳ lạ - The Uncanny Counter được đánh giá là phim kinh dị đáng mong chờ của điện ảnh Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2020 này. Từ những tập đầu phát sóng, bộ phim đã thành công thành tâm điểm và được đông đảo khán giả chú ý đến.

Phim quy tụ dàn diễn viên xịn sò

The Uncanny Counter gây chú ý với dàn diễn viên xịn sò, bộ phim là sự kết hợp có 1 không 2 giữa các diễn trẻ và các diễn viên gạo cội của điện ảnh Hàn. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn chính gồm có: Jo Byung Kyu thủ vai So Moon; Kim Se Jung thủ vai Do Ha Na; Yoo Joo Sang thủ vai Ka Mo Tak ; Yum Hye Ran thủ vai Choo Mae Ok; Ahn Suk Hwan thủ vai Choi Jang Moo.

Khai thác chủ đề phim độc đáo và mới lạ

Bộ phim hướng đến khai thác về thể loại kinh dị, gây cấn, một thể loại làm mưa làm gió điện ảnh Hàn trong những năm gần đây. Bộ đếm kỳ lạ lấy đề tài cái thiện luôn chiến thắng cái ác để xây dựng nên bộ phim.

Kết hợp các yếu tố giả tưởng, cùng với các kỹ xảo hấp dẫn đã thành công xây dựng một bộ phim kinh dị hấp dẫn và gây cấn. Ngoài những yếu tố kinh dị, bộ phim còn cho thấy sự gắn kết của các thành viên, hợp lực để tiêu diệt được các loài quỷ. Họ cùng nhau chiến đấu để chung tay bảo vệ sự bình yên của Trái Đất.

Tạo hình các nhân vật gây thú vị

Nhân vật So Moon do nam diễn viên Jo Byung Kyu với tạo hình là một thành viên nhỏ tuổi nhất “Bộ đếm” và cậu còn là một học sinh trung học. Hồi nhỏ, So Moo bị vướng vào một vụ tai nạn xe thương tâm và bố mẹ anh là nạn thân trong vụ tai nạn đó. Siêu năng lực của So Moon là sức mạnh thể chất đáng ngờ của anh.

Nhân vật Do Ha Na do nữ diễn viên Kim Se Jung thủ vai là một cô gái có khả năng cảm nhận được các linh hồn ma quỷ xấu xa cách cô hàng trăm km. Điều đặc biệt, khi cô chạm vào bất kì một ai đó, cô có khả năng đọc được ký ức của họ.

Tạo hình của nhân vật Do Ha Na do Kim Se Jung thủ vai

Nhân vật Ka Mo Tak do nam diễn viên Yoo Joo Sang thủ vai là một cựu cảnh sát chính trực. Anh bị mất trí nhớ bởi một vụ tai nạn vào 7 năm trước. 

Tạo hình nhân vật Ka Mo Tak do Yoo Joo Sang thủ vai 

Nhân vật Choo Mae Ok do nữ diễn viên Yum Hye Ran thủ vai là một đầu bếp của nhà hàng mì. Đây là nơi nhóm “Bộ đếm” làm việc hàng này để che đậy thân thận.

Tạo hình nhân vật Choo Mae Ok do Yum Hye Ran thủ vai

Nhân vật Choi Jang Moo do nam diễn viên Ahn Suk Hwan thủ vai là một nhân vật đảm nhiệm việc quản lý chi phí của nhóm “Bộ đếm”. Đây là một tạo hình nhân vật được đánh giá  là “Counter” đầu tiên xuất hiện trên  màn ảnh của Hàn Quốc.

Tạo hình nhân vật Choi Jang Moo do Ahn Suk Hwan thủ vai

Bộ đếm kỳ lạ - The Uncanny Counter quả thật là bộ phim kinh dị của màn ảnh Hàn Quốc không thể bỏ trong năm 2020 này. Cùng đoán xem những diễn biến hấp dẫn, gây cấn trong các tập phát sóng trên subnhanh.net nhé các bạn.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim