Bossam: Đánh Cắp Số Phận Vietsub, Bossam: Steal the Fate (2021)

( 8.94 điểm /  440  lượt)
16/04/2021
Đạo diễn: Kwon Suk Jang
Diễn viên: Jung Il Woo,Kwon Yoo Ri,Shin Hyun Soo
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 20 VietSub
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Lịch chiếu: Vietsub 20h Tối Thứ 2,3 trên SubNhanh.Net

Bossam: Đánh Cắp Số Phận VietSub, Bossam: Steal the Fate (2021)

Bossam: Đánh Cắp Số Phận VietSub, Bossam: Steal the Fate (2021)

Review nội dung phim

Nội dung phim lấy bối cảnh ở thời Vua Gwang Hae, xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật công chúa Soo Kyung và Ba Woo. Trong đó Ba Woo là người thực hiện việc kết nối những góa phụ, những người phụ nữ không có ý định lấy chồng mới. Công việc này như bị đóng khung vào âm mưu của ai đó, Ba Woo mong muốn thoát khỏi nó và lựa chọn sống trong vỏ bọc của một người thấp hèn. Những góc khuất trong xã hội phong kiến về tình yêu, cuộc sống và cảnh áp bức mà người phụ nữ, người nghèo khổ Hàn Quốc phải chịu sẽ được khắc họ một cách chân thực.

Dàn diễn viên chính

Jung Il Woo

Là một người mẫu kiêm diễn viên Hàn Quốc. Anh là con trai của một cựu nhân viên tin tức truyền hình. Jung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2006 với một vai nhỏ trong bộ phim kinh dị "The World of Silence", nhưng lần đầu tiên anh nổi tiếng khi đóng vai một thanh thiếu niên nổi loạn và cuồng mô tô với tình yêu với giáo viên của mình trong bộ phim sitcom gia đình ban ngày "Unstoppable High Kick". Vào tháng 8 năm 2006, Jung bị thương trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng khi đi cùng người bạn thời thơ ấu và là bạn diễn Lee Min Ho, người bị thương nặng trong vụ tai nạn.

Năm 2011, Il Woo đóng vai chính rất nổi tiếng trong "49 Days" với tư cách là người lên lịch trình và sau đó đóng vai chàng trai giàu có Cha Chi Soo trong "Flower Boy Ramen Shop". Vai diễn Hoàng tử Yang Myung trong "The Moon That Embraces the Sun" năm 2012 đã mang về cho anh giải thưởng Xuất sắc của đài MBC. "The Moon That Embraces the Sun" đã trở thành một trong 50 phim truyền hình Hàn Quốc hàng đầu về tỷ suất người xem, với tỷ lệ người xem trung bình là 45,8%.

Kwon Yu Ri

Được biết đến với nghệ danh Yuri, là một ca sĩ và diễn viên. Năm 2007, cô ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc Girls 'Generation. Cô là MC của "The Rallysit" của SBS và "Maps" của Olive TV cùng với nữ diễn viên Choi Kang Hee.
Vào ngày 19 tháng 4 năm 2015, công ty quản lý của cô, SM Entertainment, xác nhận rằng cô đang hẹn hò với cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan, người hơn cô 8 tuổi. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2015, công ty quản lý của cô tuyên bố rằng sau khi hẹn hò được sáu tháng, cặp đôi đã chia tay.

Shin Hyun Soo

Là nam diễn viên Hàn Quốc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất thông qua các vở nhạc kịch trước khi tham gia các bộ phim truyền hình 'Remember - War of the Son' (2015) và 'Thumping Spike' (2016).

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim