Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử Vietsub, Bulgasal: Immortal Souls (2021)

( 9.67 điểm /  660  lượt)
04/12/2021
Đạo diễn: Jang Young Woo
Diễn viên: Lee Jin Wook,Kwon Na Ra,Lee Joon,Gong Seung Yeon
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 Vietsub
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Cổ Trang,

Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử VietSub, Bulgasal: Immortal Souls (2021)

Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử VietSub, Bulgasal: Immortal Souls (2021)

Phim xoay quanh hai nhân vật. Người đầu tiên là một người phụ nữ đã trải qua nhiều lần tái sinh trong suốt 600 năm và nhớ lại tất cả các tiền kiếp của mình.

Người thứ hai là một người đàn ông đã sống hơn 600 năm như một thực vật - một sinh vật thần thoại hút máu người. và bị nguyền rủa với sự bất tử. Dan Hwal từng là con người cách đây 600 năm. Anh ấy biến thànhmột bulgasal dưới triều đại Joseon khi đang làm quan trong quân đội và hoàn thành sứ mệnh xóa bỏ tàn tích của triều đại trước.

Min Sang Un, người đã từng là một người khổng lồ nhưng được tái sinh thành một con người. Sau khi mất mẹ và em gái song sinh dưới bàn tay của một kẻ sát nhân chưa rõ danh tính, Min Sang Un trốn thoát cùng em gái Min Sa Ho và sống lặng lẽ ở ẩn. Mặc dù cô ấy làm việc chăm chỉ để che giấu tên và danh tính của mình, nhưng sự xuất hiện của một người khổng lồ đã làm thay đổi cuộc sống bí mật của cô ấy. Ok Eul Tae, một người khổng lồ khác sống trong bí mật. Ông ta đã sống vô luân trong nhiều thế kỷ qua và đã tích lũy được khối tài sản kếch xù mà ông ta dùng để kiểm soát các chính trị gia, doanh nhân và giới truyền thông. Với nhan sắc xuống sắc và thần thái choáng ngợp, anh ấy có đầy đủ các yếu tố để trở thành nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc. Dan Sol là con gái của một gia đình quyền thế, người kết hôn với Dan Hwal vì cha cô. Cô ấy có một điều gì đó đặc biệt mà người khác không thể hiểu được.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim