Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng Vietsub, Love and Lost

( 10 điểm /  4  lượt)
20/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Lâm Canh Tân,Đỗ Thuần,Cái Nguyệt Hy
Thời lượng: 45 phút / tập
Trạng thái: Tập 40 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: 2 Tập mỗi tối trên Subnhanh.net

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng VietSub, Love and Lost

Review chi tiết nội dung phim Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng VietSub, Love and Lost

Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia li cuối cùng  1 bộ phim tình cảm lãng mạn hồi hộp, cải biên từ tiểu thuyết của Thư Nghi. Nam chính là Lâm Canh Tân trong vai Nghiêm Cẩn, một cựu viên chức chống ma tuý nay trở nên doanh nhân. Nghiêm Cẩn  gia nhập một băng đảng ma túy vớibí quyết1viên chứcbí mật sau khilàm maitác độngđến1 vụ kinh doanh ma túy trong quá khứ, cũng lấy đi mạng sống của người bạn phải chăng nhất của anh. 

Nghiêm Cẩn gặp rồi yêu Lý Hiểu Ân và nhận ra kẻ marketing ma túy cũng là người đàn ông đang cần lòng cô ấy. Tuy nhiên, mối tình tay ba ko kéo dài, vì kẻ buôn người sớm bị ám sát trong sự tàn nhẫn, máu lạnh của công tygiết mổ người. Nghiêm Cẩn phát hiện ra rằng thông tinthúc đẩytới vụ án ma túy đã bị rò rỉ bởi 1 nội gián trong lực lượng cảnh sát, và khởi đầu nghi ngờ thủ phạm chính đã ở bên họ suốt thời gian qua.

Nhân vật chính xuất hiện ấn tượng

Trong phim "Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia li cuối cùng", nam chính Lâm Canh Tân xuất hiện rất ấn tượng, hội tụ đủ ba yếu tố cao-phú-soái! Phim mới ra mắt, nửa đầu là những phân cảnh ngọt ngào của Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi, đúng chất ngôn tình thuần túy. Trông cả hai rất đẹp đôi và cân xứng với nhau từ chiều cao cho đến ánh mắt, nụ cười, động tác hình thể. Nhưng nửa sau thì lại tràn đầy sự căng thẳng, hồi hộp với khá nhiều phân cảnh hành động. Lâm Canh Tân cũng khoác lên bộ mặt ngầu hơn, bí hiểm hơn. Cũng lúc này, hai tuyến vai của Đỗ Thuần và Tần Hải Lộ - hai diễn viên thực lực bắt đầu xuất hiện, có thể nói, là trở thành những chiếc chỉa khóa mở ra những cánh cửa bí mật trong câu chuyện của Nghiêm Cẩn và Lý Hiểu Ân.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim