Cái Kết Của Tiểu Tam Vietsub, Jut Jop Kong Suan Gern (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
17/11/2020
Đạo diễn: Wasinee Kunitisan
Diễn viên: Bie Thassapak Hsu,Fah Yongwaree Ngamkasem,Typhoon Kanokchat Munyadon,Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 2 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Cái Kết Của Tiểu Tam VietSub, Jut Jop Kong Suan Gern (2020)

Cái Kết Của Tiểu Tam kể về Vill, một cô nàng văn phòng tự tin cùng xinh đẹp, thế nhưng cô không ngờ đến một ngày mình lại sa vào lưới tình với người đàn ông đã có gia đình, Eak. Cô luôn tin rằng anh sẽ chỉ yêu và thuộc về duy nhất mình cô mà thôi. Trong khi Eak luôn dây dưa không dứt giữa vợ và người tình. Một mối tình sai trái nhưng con người vẫn tiếp tục đắm chìm trong nó. Đến sau cùng người chiến thắng là người trụ lại ở trong trò chơi lâu nhất.

Tiếp nối của Club Friday The Series 12

Cái Kết Của Tiểu Tam Không giống những bộ phim tình cảm đơn thuần khác, Cái Kết Của Tiểu Tam khai thác góc nhìn của một cô nàng tiểu tam phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Kịch bản của bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật và được truyền tải bởi dàn diễn viên khá chất lượng: Bie Thassapak Hsu, Fah Yongwaree Ngamkasem, Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul, Typhoon Kanokchat Munyadon,…

Review Nội dung: 

Cô nàng Viwe xinh xắn (Fah Ngamkasem) bất chấp mọi để với vật dụng ái tình mộng tưởng và ích kỷ có người đàn ông đã mang vợ Ake (Bie Hsu). Mở đầu phim là cảnh đôi người thương đang âu yếm ngọt ngào, thề thốt yêu thương thì vợ của Ake lao vào thoá mạ và livestream.

Mail (Kratip Chawallakorn) là vợ của Ake, họ đã từng với 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tình cảm của họ trở thành nhạt nhòa sau khi Mail sảy thai, cô thường xuyên nghi ngờ và tị tuông chồng khi anh đi công tác liên tục. Và lần này cô đã bắt gặp đôi gian phu dâm phụ ngay tại trận.

Quý cô Viwe sở hữu ngoại hình quyến rũ và là một cô gái thông minh, luôn thu hút bất kỳ chàng trai nào mà cô đi qua. Nhưng cô lại trót trao tình ái cho anh chàng đã có vợ Ake và bất chấp luân lý để bảo vệ tình ái sai lầm này. Dù bị vợ Ake đánh mắng, chửi rủa và doạ dọa nhưng Viwe thậm chí ko cảm thấy ăn năn mà còn đối đầu và lăng nhục Mail. Viwe còn khẳng định vợ của Ake là đồ bỏ đi, không biết phương pháp yêu thương chồng làm anh nên đi cặp bồ.

Mail khiến cho tất cả phương pháp để cứu giữ cuộc hôn nhân. Dù bị chồng phụ tình nhưng cô vẫn khờ khạo, mù quáng tin rằng với thể níu kéo được tình cảm của anh. Vốn là một cô nàng dung nhan sảo, đanh đá, Mail dùng tất cả mánh khoé để cắt đứt mối quan hệ sai trái của chồng. Hành động ấy đã biến Mail thành 1 nhân vật phản diện đáng ghét. Ngược lại nhân vật tiểu tam Viwe lại được xây dựng mang hình tượng cô gái chính diện bị cuốn vào các mưu mô báo thù của Mail.

Người đàn ông “tra nam” Ake nhận được đa dạng gạch đá trong mối quan hệ tay ba này. Anh là kẻ ích kỷ chỉ nghĩ tới hạnh phúc của bản thân, không muốn buông tay bên nào làm cho hai người nữ giới đều bắt buộc khổ.

Rốt cuộc mối quan hệ rối ren giữa ba người sẽ đi về đâu? Hôn nhân vỡ thì Ake mang hạnh phúc bên tiểu tam, Mail phá tan vỡ được mối tình hậu đậu trộm thì hôn nhân của cô với còn lành lặn? Ake và Viwe với trả giá cho sai trái của bản thân lúc đặt tình cảm ko đúng chỗ? Dù kết quả với ra sao thì sau các tập đầu công chiếu khán giả đã được đa dạng phen tức sôi tiết lúc chứng kiến các màn võ mồm kịch tính của hai người phụ nữ. Nhiều cảm xúc đọng lại và cũng kích thích trí tò mò ko kém.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim