Cậu Thật Phi Thường Vietsub, Extraordinary You (2019)

( 8.99 điểm /  168  lượt)
27/11/2020
Đạo diễn: Kim Sang-Hyub
Diễn viên: Kim Hye Yoon,Kim Ro Woon,Lee Jae Wook
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 VS
Năm sản xuất: 2019
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Cậu Thật Phi Thường VietSub, Extraordinary You (2019)

Cậu Thật Phi Thường VietSub, Extraordinary You (2019)

Bộ phim dựa trên một webtoon được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018 trên Daum Webtoon. Bộ phim được công chiếu trên MBC TV vào thứ tư và thứ năm lúc 21:00, bắt đầu từ ngày 2 tháng 10 năm 2019.

Bộ truyện kể về một học sinh trung học tên là Eun Dan-oh, một học sinh tại một học viện danh tiếng. Một ngày tình cờ, cô phát hiện ra rằng cô và mọi người khác trong thế giới của mình thực sự là những nhân vật trong một cuốn truyện tranh có tên Bí mật (RR: bimil). Cô bị bệnh tim và tệ hơn nữa, Dan-oh chỉ là một nhân vật phụ trong câu chuyện này và dự kiến sẽ chết sớm. Không hài lòng với số phận này, cô quyết định tự thay đổi số phận của mình bằng cách thay đổi cốt truyện của câu chuyện và tìm kiếm tình yêu đích thực của chính mình.

Diễn viên chính

Kim Hye-yoon vai Eun Dan-oh
Cô là con gái của một gia đình giàu có bị mắc bệnh tim, mặc dù đã phẫu thuật rất nhiều lần nhưng tình hình vẫn không khá lên được. Sau khi cảm nhận được những điều kì lạ xảy ra với mình, Dan-oh phát hiện ra rằng cô và mọi người xung quanh sống trong một thế giới giả tưởng của một cuốn truyện tranh tuổi teen có tên là Bí Mật (비밀, RR: bimil), trong đó cô là nhân vật phụ. Số phận của cô và số phận của mọi người người trong thế giới truyện tranh đều được xác định bởi nhà văn của cuốn sách.

Kim Ro-woon vai Number 13 / Ha-roo
Một học sinh đẹp trai mà Dan-oh bắt đầu nhận thấy và thích sau khi anh cứu cô nhiều lần và giúp cô thay đổi số phận. Anh ta là một nhân vật không tên trong truyện tranh mà ngay cả những nhân vật khác cũng không biết đến sự tồn tại của anh ta. Là học sinh thứ 13 trong danh sách lớp nên Dan-oh gọi anh ấy là Số 13 (13번, RR: Sipsambeon). Sau đó, Dan-oh gọi anh ta là Ha-roo(하루, RR: haru, "day"). Anh ấy đã nhận thức được rằng anh ấy là một nhân vật trong một cuốn truyện tranh.

Lee Jae-wook vai Baek Kyung
Là một học sinh thô lỗ và kiêu ngạo. Có một người cha hay ngược đãi cậu ta và một người mẹ kế tham lam. Cậu ta là thành viên của nhóm A3, bộ ba chàng trai đẹp trai và mạnh mẽ nhất trường. Sau khi quan sát hành vi kỳ lạ của Dan-oh, Ha-roo và Do-hwa, cậu ta bắt đầu ý thức được rằng mình cũng là một nhân vật trong cuốn truyện tranh.

Jung Gun-joo vai Lee Do-hwa
Một cậu học sinh thân thiện, có kỹ năng âm nhạc, luôn che giấu sự cô đơn và nỗi buồn đằng sau nụ cười rạng rỡ của mình. Cậu là nhân vật nam chính thứ 2 (sau Nam-joo) của bộ truyện tranh Bí Mật và cũng là thành viên của A3. Cậu ta bí mật nuôi dưỡng tình cảm với Joo-da và đang trong mối tình tay ba với nhà lãnh đạo A3- Nam-joo. Giống như Dan-oh, cậu ta cảm nhận được những điều kỳ lạ xảy ra với mình và sau đó học được từ Dan-oh về sự tồn tại của mình như một nhân vật trong cuốn truyện tranh.

Lee Tae-ri vai Jinmichae
Một đầu bếp đầy bí ẩn nấu ăn tại nhà ăn của trường và có biệt danh là Tiên mực khô (진미채 요정, RR: Jinmichae Yojeong). Anh ta dường như biết nhiều về thế giới truyện tranh hơn ai hết.

Lee Na-eun vai Yeo Joo-da
Một học sinh xuất thân từ một gia đình nghèo nhưng vẫn lạc quan mặc dù bị bắt nạt. Cô là một người có trái tim nhân hậu và cũng là nhân vật chính[a] trong cuốn truyện tranh bí mật.

Kim Young-dae vai Oh Nam-joo
Là một chaebol thế hệ thứ hai và là lãnh đạo của A3. Cậu ta là nhân vật chính của cuốn truyện tranh Bí Mật. Cậu ta cũng có tình cảm với Joo-da và vướng mối tình tay ba với thành viên A3 là Do-hwa.

 

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim