Cherry Bullet Vietsub, Cherry Bullet

( 10 điểm /  1  lượt)
15/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: updating...
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 1 VS 2 RAW
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Cherry Bullet VietSub

Cherry Bullet VietSub

Cherry Bullet (Hangul: 체리블렛; Romaja: cheri beullet), là một nhóm nhạc nữ được thành lập bởi FNC Entertainment.

Từ ngày 21 tháng 11 năm 2018, 10 thành viên của nhóm được giới thiệu tuần tự: 6 thành viên Hàn Quốc, 3 thành viên Nhật Bản và 1 thành viên Đài Loan.

Nhóm ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2019 cùng với single album đầu tay Let's Play Cherry Bullet.

Trước khi ra mắt

Haeyoon trước đây được giới thiệu là một trong những nữ thực tập sinh đại diện cho FNC Entertainment trong chương trình của Mnet, Produce 48. Cô đã đứng ở vị trí thứ 19 và do đó nên không trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ, IZ*ONE.
Haeyoon và Chaerin còn đã từng là thực tập sinh nữ của Big Hit Entertainment trước khi bị chuyển đi, và được cho là khá thân thiết với Jungkook của BTS.
Bora là cựu thực tập sinh của Music K Entertainment. Cả cô và thành viên Yuju đều xuất hiện trong bộ phim Love Yourself: Her Highlight Reel của BTS, cùng với Yuju cũng xuất hiện trong video ca khúc Someone To Love của Honeyst.
Jiwon đã tham gia chương trình K-pop Star mùa đầu tiên của SBS với bài hát " Because Of You " của Kelly Clarkson và sau đó trở thành thực tập sinh của Starship Entertainment. Năm 2012, cô xuất hiện trong video âm nhạc White Love của Starship Planet.

2019: Ra mắt với "Let's Play Cherry Bullet", comeback với "Love Adventure", 3 thành viên rời nhóm

Chương trình thực tế đầu tay của nhóm Insider Channel Cherry Bullet được công chiếu vào ngày 28 tháng 11 năm 2018 trên Mnet. Chương trình thực tế được thực hiện để giới thiệu nhóm và mỗi thành viên trong số 10 thành viên của mình cho người xem.

Single Album đầu tiên của nhóm, " Let's Play Cherry Bullet ", bao gồm bài hát chủ đề của họ, "Q&A" và 2 bài hát khác, "Violet" và "Stick Out". Đĩa đơn đã được phát hành, cùng với video âm nhạc "Q&A", vào ngày 21 tháng 1 năm 2019. Nhóm đã có buổi giới thiệu đầu tiên cùng ngày tại Hội trường trực tiếp YES24 ở Gwangjin-gu, Seoul.

Vào ngày 9 tháng 5, Cherry Bullet đã trở lại vào ngày 22 tháng 5 với đĩa đơn Love Adventure thứ hai với ca khúc chủ đề "Really Really".

Vào ngày 13/12/2019, FNC thông báo 3 thành viên Mirae, Kokoro và Linlin chấm dứt hợp đồng và chính thức rời Cherry Bullet.

2020: Comeback với "Hands Up" gồm đội hình 7 thành viên vào ngày 11, tháng 2. Comeback với "Aloha Oe" vào ngày 6, tháng 8.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim