Chỉ Vì Yêu Vietsub, Beautiful You (2016)

( 8.55 điểm /  20  lượt)
11/01/2021
Đạo diễn: Koh Dong-sun,Park Sang-hoon
Diễn viên: Cha Seo-gyeong,Cho Young-sun,Ha Jin-hyung,Ha Jong-soo,Kim Sung-joon
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 122 Lồng Tiếng
Năm sản xuất: 2016
Quốc gia:

Chỉ Vì Yêu VietSub, Beautiful You (2016)

Chỉ Vì Yêu VietSub, Beautiful You (2016)

Phim Chỉ Vì Yêu kể về câu chuyện của cô gái xinh đẹp, tài năng Seo Kyung luôn nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng trong công việc và đầy cuồng nhiệt trong tình yêu. Cô gặp phải tiếng sét ái tình với anh chàng nhiếp ảnh gia nghèo khó và chính điều này đã khiến cô gặp phải nhiều chuyện trớ trêu khi chuyện tình của cô găọ phải sự phản đối quyết liệt từ gia đình. Thế nhưng Chi Vi Yeu cô đã gạt bỏ mọi thứ để cùng chàng trai của mình sang định cư ở Mỹ và trong thời gian này cô đã mang thai và điều này khiến cô vui nhưng cũng cảm thấy tủi hơn vì qua chuyện này cô nhận thấy mình thực sự có lỗi với gia đình và đặc biệt là mẹ của mình.
Kim Sung-joon là một cậu ấm quyến rũ đã trở về Hàn Quốc sau khi hoàn thành khoá học của mình ở Mỹ. Anh có một cái nhìn tích cực về cuộc sống nói chung, giống như cha mình. Thực hiện một trong những tài sản người cha quá cố của mình, anh mang nó đến người cố vấn của cha mình, người sẽ xảy ra là ông Seo-gyeong của. Ông đã gặp Seo-gyeong tại sân bay trong những trường hợp bất thường và sau khi gặp ông nội của cô, anh ta có thể nhận biết mình tốt hơn một chút và họ trở thành bạn bè.
Cho Young-sun đang bị mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân không tình yêu sau khi ông chồng lừa dối cô với người bạn tốt nhất của cô. Sau cái chết của chồng, cô dauthger Seo-gyeong căm ghét cô vì không được buồn vì ông qua đời. Sau đó, cô biết rằng cha của người đàn ông trẻ tuổi mà Seo-gyeong đang hẹn hò là Jong-soo người mà cô từng hẹn hò và dự định kết hôn cho đến khi mọi thứ đã đi xiên.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim