Chút Gia Vị Cho Thanh Xuân Vietsub, Who's The Drama Queen (2020)

( 9.27 điểm /  11  lượt)
04/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 12 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Chút Gia Vị Cho Thanh Xuân VietSub, Who's The Drama Queen (2020)

Chút gia vị cho thanh xuân - chương trình truyền hình thực tế thú vị 2020

Chút gia vị cho thanh xuân đang được biết đến là một trong những chương trình truyền hình thực tế Trung Quốc mới ra mắt khán giả đã nhận được lượng fan rất lớn. Đây là một trong những chương trình có sự xuất hiện của rất nhiều diễn viên và các nhân vật nổi tiếng với mục đích đến những cái nhìn mới, cung bậc cảm giác giải trí vui tươi dành cho khán giả theo dõi. Hiện tại đã update đến tập 12 và được fan chờ đón từng ngày. 

Thông tin cơ bản về chương trình truyền hình thực tế Chút gia vị cho thanh xuân

Đây là chương trình thực tế được đạo diễn sáng tạo dàn dựng và lên sóng từ tháng 4/2020. Tên tiếng Trung của chương trình này là 青春加点戏. Tiếng việt có tên dịch tạm hiểu như Thanh xuân thêm chút kịch, thanh xuân thêm chút vị hay chút gia vị cho thanh xuân. Tổng số tập đã phát sóng hiện nay là 12 tập. Thanh xuân thêm chút vị được phát sóng độc quyền trên iQIYI. 

Nội dung kịch bản chương trình hấp dẫn mới mẻ

Nội dung của show truyền hình thực tế này chính là một ngăn chứa hồ sơ về các vở kịch được các nhân vật thực thể hiện và xử trí trong các tình huống đặt ra đó. Tất cả các kịch bản vở kịch được thiết kế và được mở rộng, trải nghiệm có logic. Trong đó, các nhân vật thực tập sinh của show sẽ phải hóa thân thành các nhân vật chính trong những vở kịch đó, lấy thân phận cũng như tính cách của nhân vật đó để vào vai và xử lý các tình huống theo sự khôn khéo của bản thân. 

Qua các tập, mỗi tập đều có những bối cảnh riêng, những thân phận nhân vật riêng để thực tập sinh ứng vai vào và diễn, xử lý đem đến nhiều tình huống hài hước và thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Từ đó đem đến rất nhiều màn kịch xuất sắc và hấp dẫn. 

Bối cảnh dàn dựng chân thực và đầu tư 

Có lẽ đây là một trong những show truyền hình khá đặc biệt đem đến được nhiều góc nhìn mới mẻ thu hút khán giả:

Dàn dựng bối cảnh linh động và chân thực

Đây là một trong những điểm làm nên sự thành công của show truyền hình này. Bởi vì hầu như tất cả các bối cảnh kịch bản từ thời trung đại đến hiện đại, theo các phong cách đa dạng đều được tái diễn lại một cách chân thực và sinh động nhất khiến cho thực tập sinh vào vai nhập tâm hơn, có hồn hơn. 

Khả năng diễn xuất và ứng biến linh hoạt của thực tập sinh

Những thực tập sinh được mời tham gia vào các kịch bản là những người nổi tiếng, những thực tập sinh được chọn lọc với khả năng diễn xuất và ứng biên cao. Tiêu biểu có thể kể đến như An Kỳ, Tuyết Nhi, Thư Hăn tham gia tập 1; Hân Uy, Như Kiều, Tôn Nhuế tham gia tập 2. Chính những diễn xuất có hồn đó đã làm nên sự thu hút và sự mới mẻ cho từng tập phát sóng. 

Kịch bản đa dạng màu sắc 

Kịch bản được đạo diễn và biên kịch chế tác thực sự rất mới mẻ và độc đáo mang nhiều màu sắc khác nhau. Từ đó khiến cho người nhập vai đa dạng tính cách thể hiện được nhiều hơn những khả năng diễn xuất cũng như ứng biến của bản thân. Điều này chính là điểm làm nên được giá trị hấp dẫn cho thanh xuân thêm chút kịch.  

Chút gia vị cho thanh xuân vẫn đang tiếp tục công chiếu mỗi tuần 1 tập mới vào thứ 5 và thứ 7 trên subnhanh.net. Hãy chờ đón để có những phút giây thư giãn nhé!

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim