Chuyện Đời Bác Sĩ Vietsub, Hospital Playlist (2020)

( 7.89 điểm /  562  lượt)
11/12/2020
Đạo diễn: Shin Won-Ho
Diễn viên: Jeon Mi Do,Jo Jung-suk,Jung Kyung Ho,Kim Dae-Myung,Yoo Yeon-Seok
Trạng thái: Tập 12 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tâm Lý,

Chuyện Đời Bác Sĩ VietSub, Hospital Playlist (2020)

Chuyện Đời Bác Sĩ VietSub, Hospital Playlist (2020)

Shin Won-Ho là đạo diễn tài năng của điện ảnh Hàn Quốc, ông nổi tiếng và được khán giả biết đến nhiều với seri đình đám Reply. Nhưng trong 2 năm trở lại đây thì ông ít khi tham gia vào hoạt động giải trí. Tuy nhiên, đầu năm 2020 thì vị đạo diễn họ Shin đhược đài tvN tin tưởng cho vị trí chỉ đạo sản xuất dự án chủ chốt của đài trong tháng 3 này mang tên Hospital Playlist.

Phim chính thức được phát sóng từ ngày 12 tháng 3 vào khung giờ vàng, chắc chắn là món ăn tinh thần đáng để chờ đợi.Tác phẩm có tựa đề việt là Chuyện Đời Bác Sĩ, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do biên kịch Lee Woo Jung soạn thảo kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như: Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung, Jeon Mi Do,…Trong đó, vai nam chính được tài tử điển trai Jung-Seok đảm nhận, anh có một năm 2019 rất thành công và đây được kỳ vọng sẽ là khởi đầu tốt đẹp để tiếp tục đóng góp cho làng điện ảnh xứ kim chi trong tương lai.

Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện cảm đông, ý nghĩa của các bác sĩ, y tá và bệnh nhân tại bệnh viện. 5 bác sĩ đều vào cùng một trường đại học y vào năm 1999, họ thân thiết với nhau suốt 20 năm và cùng trải qua những tháng ngày vui buồn, cùng nhau cố gắng trở thành bác sĩ giỏi. Giờ đây, khi trưởng thành, họ tiếp tục sát cánh tại một bệnh viện danh tiếng, nơi mà nhiều người được sống lại nhưng cũng là nơi chia tay nhiều sinh mệnh.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim