Chuyến Du Lịch Lãng Mạn Của Người Vợ Mùa 4 Vietsub, Romantic Tour Of The Wife Season 4

( 10 điểm /  1  lượt)
20/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 90 phút
Trạng thái: Tập 14 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Romantic Tour Of The Wife Season 4 VietSub, Romantic Tour Of The Wife Season 4

Chuyến Du Lịch Lãng Mạn Của Người Vợ 4

Sau thành công của chuyến du lịch lãng mạn của người vợ 1, 2, 3 mang đến cho khán giả sự thích thú và mong đợi. Và để đáp ứng điều đó chuyến du lịch lãng mạn của người vợ 4 đã được lên sóng. Đây là chương trình gameshow được nhiều cặp đôi yêu thích bởi sự lãng mạn và những điều thực tế trong cuộc sống được diễn ra một cách chân thật. Chương trình này còn giúp các cặp đôi hâm nóng lại tình cảm của mình.

Nội dung chương trình hấp dẫn

Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ 4 được nâng cấp hoàn toàn mới so với mùa 1,2, 3. Và chương trình mang đến những điều mới mẻ giúp hấp nóng lại tình cảm vợ chồng, chắp cánh cho tình yêu các cặp đôi thêm thăng hoa. 

Nội dung trong phần 4 này là tạo điều kiện cho các bà vợ tự chủ, lần đầu tiên có quyền tự quyết định lên kế hoạch chuyến du lịch cho riêng mình. Họ tự xây dựng một chuyến du lịch nóng bỏng khiến các anh chồng phải bái phục. Chương trình cũng mang đến những cảm xúc hạnh phúc của các cặp đôi thể hiện tình yêu lãng mạn.

Cô nàng MC hoạt ngôn Tạ Na Na

Nói về làng giải trí hoa ngữ chắc chắn cái tên Tạ Na không còn xa lạ - nang Mc nổi tiếng của đài Hồ Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dẫn chương trình đình đám Happy Camp đã rất thành công. Với tính cách vui vẻ, thông minh hoạt bát Tạ Na luôn mang đến cho khán giả những tình huống hết thú vị, lôi cuốn và hấp dẫn.

Dàn khách mời thu hút khán giả

Không chỉ nội dung hấp dẫn, Mc tài ba mà dàn khách mời cũng là điều ấn tượng của chuyến du lịch lãng mạn của người vợ 4. Dàn khách mời bao gồm 4 cặp đôi nổi tiếng là gia đình hạnh phúc trong giới showbiz Hoa ngữ.

Cặp đôi Trương Hâm Nghệ và Viên Hoằng - lãng mạn, ngọt ngào

Khi xem đến cặp đôi này khán giả sẽ không thể nào quên được những hình ảnh ngọt ngào mà cả 2 dành cho nhau. Từng cử chỉ, ánh mắt hay chỉ là những hành động nhỏ quan tâm đến nhau nhưng cũng đủ gây xúc động đối với khán giả. Những điều bình dị, giản đơn nhưng chứng tỏ cả 2 rất hiểu nhau, tâm đầu ý hợp. Cặp đôi cũng mang đến cho khán giả những tràng cười hết sức thú vị thoải mái. 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim