TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Chuyện Tình Lọ Lem Vietsub, Cinderella And Four Knights (2016)

( 8.03 điểm /  136  lượt)
27/01/2021
Đạo diễn: Kwon Hyuk-Chan
Diễn viên: Ahn Jae-Hyeon,Cho Hye-Jung,Choi Eun-Kyeong,Choi Min,Jung Il-Woo,Kim Hye-Ri,Kim Yong-Geon,Ko Bo-Gyeol,Lee Jung-Shin,Park So-Dam,Seo Hyun-Chul,Son Na-Eun
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 VS + TM
Năm sản xuất: 2016
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tâm Lý,

Chuyện Tình Lọ Lem VietSub, Cinderella And Four Knights (2016)

Chuyện Tình Lọ Lem VietSub, Cinderella And Four Knights (2016)

Chuyện Tình Lọ Lem 2016 kể về một cô gái tuổi teen, thông minh, xinh đẹp và giỏi thể thao. Cô rất ghét cuộc sống gia đình của mình với mẹ kế và người chị cùng cha khác mẹ. Cô mơ ước được thoát khỏi ngôi nhà ấy, nơi mà cô bị đối xử như một người ngoài. Vào một ngày cô đã ra tay giúp đỡ một ông lão và nhận được một đề nghị kỳ lạ.
 
Cô được đưa đến sống tại một biệt thự rộng lớn và được học tại một ngôi trường uy tín, nơi cô có thể theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ thú ý của mình. Tại ngôi nhà này còn có 3 anh em rất điển trai và 1 anh chàng là vệ sỹ, những người bướng bỉnh và thích làm theo ý mình. Cô đã mở cửa trái tim khép kín của họ, cùng nhau trở thành một gia đình nhỏ và tìm thấy tình yêu của đời mình.
 
Trong đó,Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) là nhà tài phiệt ăn chơi ai làm bất cứ điều gì anh muốn,còn Kang Ji Woon (Jung Il Woo) là kiểu người dịu dàng dàng nhưng cô đơn và 1 anh chàng kiểu hoang dã nổi loạn, đang là một thành viên của gia đình hoàng gia trong Sky House. Người thứ 3, Kang Seo Woo (Lee Jung Shin), đang là top đầu trong giới ca sĩ-nhạc sĩ, là 1 người người hiền lành và tử tế và cuối cùng là anh chàng Ha Won.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim