Cô Nàng Tỷ Phú Vietsub, Woman Of 9.9 Billion (2019)

( 9 điểm /  1  lượt)
23/11/2020
Đạo diễn: Kim Young Jo
Diễn viên: Jo Yeo Jung,Kim Kang Woo,Oh Na Ra,Lee Ji Hoon,Jung Woong In
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 VietSub
Năm sản xuất: 2019
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Cô Nàng Tỷ Phú VietSub, Woman Of 9.9 Billion (2019)

Cô Nàng Tỷ Phú VietSub, Woman Of 9.9 Billion (2019)

Trong 9,9 Billion Woman (Cô Nàng Tỷ Phú), bên cạnh câu chuyện tranh giành tiền bạc đầy kịch tính của Jung Seo Yeon (Jo Yeo Jeong) và Kang Tae Woo (Kim Kang Woo), bộ phim còn gây ấn tượng với khán giả bởi nhân vật người chồng đầy tàn nhẫn Hong In Pyo (Jung Woong In). Thế nhưng để khắc họa hình ảnh một gã đàn ông tham lam, sẵn sàng truy lùng, hành hạ vợ của mình, nhà làm phim đã tạo nên nhiều tình tiết vô lý đến lạ lùng khi để một gã buôn hải sản bằng khả năng công nghệ và một máy chích điện mà có thể vượt mặt từ cảnh sát đến đột nhập vào hang ổ bọn xã hội đen.

Cùng với sự trợ giúp của Lee Jae Hyun (Lee Ji Hoon), Hong In Pyo biết được nơi ở của Kang Tae Woo - người mà hắn nghĩ đang ngoại tình với vợ mình. Không cần thăm dò, theo dõi, Hong In Pyo trực tiếp xông vào "đồn giặc", nằm sõng soài trên ghế của anh ta và bắt đầu quan sát nội thất của căn nhà, đồng thời tìm chỗ lắp camera quay lén. Không chỉ tính đến việc bản thân vốn chỉ là một tay buôn cua bình thường đang vật lộn vì bị siết nợ thì lấy đâu ra tiền đầu tư máy móc, phân cảnh này còn khiến khán giả phải tự hỏi: Anh Kang Tae Woo có lắm kẻ thù nguy hiểm mà nhà lại dễ đột nhập đến thế ư?

Không những thế, chỉ với một cái máy chích điện, hắn ta dễ dàng hạ bất cứ ai. Từ anh bạn xã hội đen của Kang Tae Woo, võ công cao cường vật được kẻ thù xuống đất rồi cũng nằm liệt vì bị chích điện bất tỉnh cho đến tên cướp vặt vô tình lượm được 100 triệu won cũng rơi vào tầm ngắm. Xem đến đây rồi mới thấy, chẳng cần súng đạn gì, chỉ cần một cái máy chích điện cũng đủ làm nên chuyện rồi.

Khả năng điệp viên của Hong In Pyo cũng không phải hạng vừa. Hắn có đủ kiên nhẫn để liệt kê tất cả trường hợp có thể mở được khóa điện thoại, kĩ năng phá khóa xe cũng vô cùng lanh lẹ. Trong tập mới nhất, Hong In Pyo còn giả trang thành nhân viên khử trùng, xâm nhập vào bên trong nơi làm việc của băng đảng rửa tiền để hack máy tính của chúng. Chỗ mà cảnh sát còn chẳng dám bước vào, phép thần thông nào giúp hắn ta dễ dàng đột nhập vô đến vậy? Đã thế, với khả năng hack tài tình đến nỗi hacker chuyên nghiệp còn phải vất vả mới phá được thì sao Hong In Pyo không chuyển hướng sang làm mảng máy tính đi mà phải nghèo khó buôn bán hải sản thế này.

Tuy sở hữu nhiều chi tiết vô lý nhưng 9,9 Billion Woman vẫn là một trong những bộ phim hot nhất dịp cuối năm 2019 với nội dung mới lạ và vô cùng kịch tính. Với sự tham gia của những thế lực mới, trận chiến giành tiền hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn trong thời gian tới.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim