Cuộc Chiến Hậu Cung Vietsub, Selection: The War Between Women (2019)

( 7.71 điểm /  84  lượt)
23/11/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Jin Se Yun,Choi Myung Bin,Kim Min Kyu,Lee Yul Eum,Do Sang Woo,Lee Shi Un,Kim Bum Jin
Trạng thái: Tập 16 VietSub Chuẩn
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Cổ Trang,

Cuộc Chiến Hậu Cung VietSub, Selection: The War Between Women (2019)

Cuộc Chiến Hậu Cung VietSub, Selection: The War Between Women (2019)

Cuộc Chiến Hậu Cung 2019 là bộ phim tâm lý Hàn được lấy bối cảnh xã hội Hàn Quốc từ thời xa xưa là sự kết hợp hoàn hảo kịch bản của Choi Soo Mi và đạo diễn Kim Jung Min đã tạo nên cho bộ phim trở lên hoàn hảo. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp có tiếng trong làng giải trí Hàn hiện nay như : Jin Se Yun, Kim Min Kyu, Do Sang Woo, Lee Yeol Eum, Lee Si Un ... Cùng một số diễn viên khác. Đặc biệt hơn cả để góp mặt thành công của bộ phim Cuộc Chiến Hậu Cung 2019 lần nàylà chàng diễn viên điển trai Kim Min Kyu đẹp trai tài giởi tuy chỉ là một diễn viên mới nhưng anh đã thể hiện được vai diễn một cách khá thành công.

Mọi chuyện bắt đầu từ cô bé Kang Eun Bo lại là cô bé hồi nhỏ hoàng thượng Lee Kyung gặp và đem lòng thầm thương trộm nhớ đến tận bây giờ. Trong một lần cô bé Kang Eun Bo trốn mẹ để đi theo cha để tìm hiểu xã hội bên ngoài như thế nào, bất ngờ cô gặp hoàng thượng Lee Kyung hồi nhỏ hai người đã xảy ra một số hiểu nhầm và mọi chuyện cũng được hóa giải nhưng đúng lúc đó họ phải rời xa nhau trong khi hoàng tử chỉ kịp hỏi được họ của cô bé là Kang. Từ đó chàng đem lòng muốn tìm thấy cô bé, và rồi nhân dịp tuyển phi chàng muốn tìm ra cô bé hồi xưa đó. Trong cuộc tuyển phi đã xuất hiện cô bé họ Kang mà chàng muốn tìm nhưng chàng không hề hay biết đó là chị gái - Kang Eun Ki của cô bé Kang Eun Bo và chàng đã đem lòng yêu mến cô chị và quyết lấy nàng làm vợ.

Thật đau buồn khi mọi chuyện không được như ý, cuộc ám sát hoàng thượng và hoàng hậu Kang Eun Ki trong ngày cưới. Tất cả mọi người đều rất hoang mang, hoàng hậu đã qua đời và thật may mắn khi hoàng thượng Lee Kyung qua khỏi. Cái chết của hoàng hậu đã làm anh vô cùng đau khổ và quyết tâm tìm ra nguyên nhân sự việc. Trong lúc đó gia đình của hoàng hậu Kang bị bắt vì tội phản nghịch phụ thân của hoàng hậu đã bị tử hình và Kang Eun Ki người con gái thứ hai của gia tộc họ Kang tưởng chừng như đã bị mất tích đã xuất hiện, chứng kiến cảnh phụ thân và chị mình lần lượt ra đi cô vô cùng đau lòng. Để tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của chị gái mình Kang Eun Ki , Kang Eun Bo quyết định trở thành hoàng hậu để làm rõ mọi sự việc.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim