TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Đàn Ông Làm Nội Trợ Mùa 2 Vietsub, Mr. Housework Season 2 (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
17/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 80 phút/tập
Trạng thái: Tập 2 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Đàn Ông Làm Nội Trợ Mùa 2 VietSub, Mr. Housework Season 2 (2020)

Đàn ông làm nội trợ mùa 2 - những tình huống khó đỡ

Chắc chắn rằng, với những ai là fan của các loại TV show Trung Quốc thì nhất định không thể nào bỏ qua được chương trình Đàn ông làm nội trợ mùa 2. Chương trình đến hiện tại đã bắt đầu chiếu mùa 2 từ ngày 1/7/2020. Cùng xem chương trình có điều gì đặc biệt ngay nhé!

Đàn ông làm nội trợ mùa 2 đã bắt đầu công chiếu

Chính thức ra mắt từ ngày 1/7/2020, đàn ông làm nội trợ mùa 2 đã trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ trong kịch bản với những tình huống thực tế khá thú vị. Đây cũng chính là một trong những điểm thu hút khán giả nhiều hơn. 

Đàn ông làm nội trợ mùa 2 - tập trung mâu thuẫn trong gia bếp 

Quý ông nội trợ mùa 1 hay mùa 2 đều tập trung vào khai thác những vấn đề liên quan đến cuộc sống trong gian bếp - nơi người đàn ông phải tự xoay sở để làm ra những món ăn. Không những thế còn là nơi tập trung vào các mâu thuẫn cũng như tạo ra các chủ đề thảo luận để có thể giải quyết được những khúc mắc. Trong suốt tình huống diễn ra, những người đàn ông cùng nhau thảo luận đến cả các mối quan hệ liên qua như vợ chồng, mẹ con hay là bạn cùng phòng trong việc làm nội trợ. Và toàn bộ chương trình đều xoay quanh và thể hiện những tình huống có thật trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. 

Những diễn viên tham gia đem lại thật nhiều tình huống bất ngờ và cách nhìn giá trị

Chương trình hướng đến mời những người đàn ông từng trải, đã có gia đình ở những độ tuổi khác nhau để đem đến những cái nhìn mới mẻ, khác biệt hơn, nhiều chiều hơn. 

Những diễn viên ở tầm trung tuổi và cái nhìn “ đàn ông làm việc nhà”

Một số diễn viên tiêu biểu cho người đàn ông đã có vợ và ở tuổi trung niên như Trương Kế Khoa - đã đưa ra rất nhiều ý kiến cởi mở hơn về việc cùng vợ làm nội trợ, người đàn ông vào bếp. Trong suốt chương trình, tất cả trải nghiệm đều đem đến giá trị nhân văn rất thực tế. 

Diễn viên trẻ với cái nhìn hiện đại - Quách Kỳ Lân

Chương trình đưa vào những diễn viên ở thế hệ 9x - họ có những cái nhìn hiện đại hơn về việc nội trợ đã đem đến rất nhiều tình huống cùng những pha xử lý vấn đề nội trợ trong mối quan hệ bạn bè và mẹ con vô cùng thú vị bằng chính những trải nghiệm thực tế mà họ có được. Đây chính là điểm nhấn tạo nên giá trị khác đi cho chương trình. 

Fan cheng cheng - thế hệ mới làm nên giá trị trải nghiệm cho chương trình

Trong dàn diễn viên của TV show - quý ông nội trợ, Fan Chengcheng xuất hiện đem đến được nhiều hơn sự thu hút đối với các fan nữ. Anh đem đến được những trải nghiệm mới nhất của thế hệ trẻ 2000. Những mâu thuẫn và các tình huống thảo luận mà Fan Chengcheng đem lại đều liên quan nhiều đến vấn đề mâu thuẫn nội trợ đối với bạn cùng phòng. Từ đó đem đến được giá trị thực tế hơn, cái nhìn và cách ứng xử khéo léo cho những bạn cùng trang lứa mới lớn đối với việc nội trợ. 

Chủ đề mới mẻ và nên được quan tâm trong thế giới hiện đại - TV Show đàn ông làm nội trợ mùa 2 thực sự đã đem đến rất nhiều giá trị nhân văn cũng như nhiều cái nhìn mới mẻ hơn. Hiện nay mùa 2 mới ra đến tập 3, hãy chờ đón để có được những giây phút giải trí cùng đàn ông nội trợ nhé!

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim