Đất Nước Tôi Vietsub, My Country (2019)

( 9.67 điểm /  3  lượt)
27/11/2020
Đạo diễn: Kim Jin Won
Diễn viên: Yang Se Jong,Woo Do Hwan,Kim Sul Hyun
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 VS
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Cổ Trang,

Đất Nước Tôi VietSub, My Country (2019)

Đất Nước Tôi VietSub, My Country (2019)

My Country là một bộ phim lịch sử, hành động lấy bối cảnh triều đại Goryeo. Yang Se Jong và Woo Do Hwan đều là những tài năng của thế hệ 9x đời đầu và hiện đang là những diễn viên triển vọng. Cả hai sẽ là hai gương mặt chính của phim My Country. Đây cũng sẽ là bộ phim lịch sử đầu tiên của Woo Do Hwan.

Song song với đó, Seolhyun của AOA sẽ là nữ diễn viên chính của bộ phim lần này. Nữ thần tượng xinh đẹp này đã từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình khác như là Orange Marmalade. Với My Country, cô xem đó như cột mốc trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian vắng bóng.

Câu chuyện lấy bối cảnh vào cuối triều đại Goryeo và đầu triều đại Joseon. Đây là một bộ phim lịch sử xen lẫn hành động kể về câu chuyện của hai người đàn ông đang chiến đấu vì hai từ “nước nhà”. Họ được hậu thuẫn từ nhiều phía khác nhau để cùng tranh giành quyền lực và bảo vệ những gì mà họ cho là quê hương!

Như một chiến binh, Seo Hwi là con trai của Jang Su Geum, người chỉ huy đội quân miền Bắc dưới sự cai trị của Yi Seong Gye (vua Tae Jo). Seo Hwi có một quyết tâm chính là không thỏa hiệp với sự bất công.

Sun Ho là người anh em lâu năm của Seo Hwi. Anh vừa giỏi chữ nghĩa vừa có kỹ năng võ thuật. Mẹ của Sun Ho là một nô lệ nhưng cha anh ta là một quý tộc. Anh mơ ước có sức mạnh mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau khi trở thành một đứa con “ngoài giá thú”, người chưa bao giờ được biết đến trong gia đình.

Han Hee Jae là một người phụ nữ thông minh và dám nghĩ dám làm. Cô ấy có một cơ thể mạnh mẽ. Cô ấy có cái nhìn sâu sắc trong việc giải quyết khó khăn với trí thông minh phi thường.

Được biết, chi phí sản xuất cho bộ phim khá cao, 20 tỷ Won (khoảng 17 triệu USD).

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim