TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Định Mệnh Vietsub, Prom Likit (2021)

( 1 điểm /  1  lượt)
01/10/2021
Đạo diễn: Sarasawadee Wongsompetch
Diễn viên: Pope Thanawat,Bella Campen
Thời lượng: 40 phút/tập
Trạng thái: Trailer
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Định Mệnh VietSub, Prom Likit (2021)

Định Mệnh VietSub, Prom Likit (2021)

Câu chuyện kể về Pudtan một cô gái sinh ra trong một gia đình giàu có. Nhưng bỗng chốc, trở thành đứa trẻ mồ côi vào năm 8 tuổi sau khi cha mẹ qua đời vì tai nạn. Được dì Wipawee nhận về nuôi dưỡng. Pudtan là người rất có cá tính, không biết sợ một ai bụng dạ thắng thắn. Biết cách nhẫn nhịn cao và luôn cẩn trọng làm chủ bản thân trước mọi việc. Dù cho đến năm 20 tuổi khi đã đủ quyền thừa kế tài sản của cha mẹ để lại, thì đối với cô cũng không có ý nghĩa gì. Chỉ ngoại trừ sợi dây chuyền, mà bên trong có chứa tấm ảnh cha mẹ là chưa từng rời xa cô. Trong một lần đang thi công làm công trình, thì cô phát hiện dưới đất có cái hòm sắt đựng một cuốn sổ duối được khắc bằng dòng chữ màu trắng, mà không biết ý nghĩa là gì. Khi cô chạm vào, bỗng một luồng sáng hiện ra đưa cô xuyên về thời Ayutthaya. Gặp gỡ Muen Maharit (Rit) người con trai thứ hai của Muen Detch & Ketsurang thuở nào. Nay là vị tướng cận thần của nhà vua. Chàng được ví là bản sao không khác gì cha mình, là người đàn ông lạnh lùng, nghiêm nghị và ít nói. Nhưng lạ thay, lại phải lòng cô ngay từ lần đầu chạm mặt.

Pudtan sau khi xuyên không đến may được bà Kui chăm sóc. Vốn là người không am hiểu lịch sử, nên Pudtan luôn bỡ ngỡ trước mọi chuyện đang diễn ra trước mắt mình. Nhưng cô lại có cảm giác quen thuộc với nơi này như thể đang kêu gọi cô về để bù đắp và đòi lại. Vì vậy cô quyết định tập thích nghi với cuộc sống ở đây trong một cái chòi nhỏ, hàng ngày siêng năng làm vườn trồng rau đem bán đổi lấy tiền. Mong có cơ hội lấy lại quyển sổ thuật Kritsana Kali từ tay Muen Maharit. Nhưng không ngờ, chàng đã chủ động hẹn cô để nói rõ vấn đề. Khi đến thì chàng không đưa quyển sổ cho cô và biết được rằng sợi dây chuyền mà cô yêu quý nhất đã bị người khác mang đi cầm. Chàng liền âm thầm chuộc lại, để lấy cớ gặp cô lần nữa. Vô tình bị Ketsurang mẹ của Rit phát hiện vì bà biết sợi dây chuyền mặt hình trái tim, chỉ có thời hiện đại mới có. Bà bắt đầu thấy tò mò muốn biết người con gái đó là ai. Đến nơi thì Ketsurang ngạc nhiên vì cô ấy có gương mặt tựa tựa bà và điều bất ngờ hơn là cũng đến đây từ tương lai. Nhưng phải chịu cơ cực hơn, khi xuyên không đến mà không có gì phòng thân. Nên bà đã dạy cô cách nói chuyện, cư xử. Cũng như giúp cô có được những thứ cần thiết mà một người phụ nữ hiện đại cần phải có khi sống ở thời xa xưa.

Còn Rit sau lần hẹn gặp đầu tiên ấy, vì đã đem lòng thầm thương cô, anh tìm đủ lý do để được gặp cô thường xuyên. Ngày qua ngày mối quan hệ của hai người càng gắn bó. Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, khi Rit đưa quyển thuật Kritsana Kali dù lòng chàng hoàn toàn không muốn cô rời xa mình. Nhưng Rit biết rõ mình không thể ép buộc người con gái mà anh yêu tha thiết ở lại nơi vốn không thuộc về nàng. Nhưng vì tình yêu lấn át lý trí, nên khi luồng sáng đó xuất hiện, anh đã xuyên vào cùng cô. Từ đây cả hai biết được một sự thật rằng, cả ngàn năm của kiếp trước vì đã từng từ bỏ và buông tay nàng ở ngàn năm trước, đã khiến chàng đánh mất người con gái mình yêu nhất trong nhiều lần tái sinh. Cho đến tận kiếp này, Rit hy vọng sẽ không như vậy nữa chàng sẵn sàng đánh đổi bằng bất cứ giá nào đi chăng nữa. Chỉ mong cô chấp nhận quay về sống hạnh phúc bên chàng. Và cuối cùng giữa hai lựa chọn, một là quay thời tương lai sống tiếp cuộc sống như cô từng muốn. Hai là quay lại tiền kiếp để sống hạnh phúc cùng Muen Rit ở thành Ayutthaya. Thì Pudtan sẽ có quyết định như thế nào?

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim