Đội Bóng Chuyền Mỹ Nam 2 Vietsub, Thumping Spike 2 (2016)

( 6 điểm /  3  lượt)
25/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Kim So Eun,Song Jae Rim,Jang Yong
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 20 VS 14 TM
Năm sản xuất: 2016
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Đội Bóng Chuyền Mỹ Nam 2 VietSub, Thumping Spike 2 (2016)

Đội Bóng Chuyền Mỹ Nam 2 VietSub, Thumping Spike 2 (2016)

Đây là một trong những bộ phim truyền hình dễ thương và đơn giản để xem. Đây là một web drama nên mỗi tập dài khoảng 15 phút (khoảng 10 nếu không tính chủ đề mở đầu và kết thúc). Tôi đã hoàn thành nó trong một lần ngồi.

Hình ảnh của các nhân vật chính thật dễ thương. Kim So Eun xinh đẹp đến kỳ lạ và Lee Won Geun khi anh ấy cười, omg, tôi tan chảy! (๑ ♡ ⌓ ♡ ๑) Sun Woong ở các góc độ, làm tôi nhớ đến Luhan lol.

Bộ phim về cơ bản nói về cô gái chính yêu chàng trai đầu tiên cứu cô ấy nhưng anh ấy không hề để ý đến cô ấy. Cô thỏa thuận với một chàng trai khác để giúp anh ta học tập và đổi lại anh ta sẽ là 'huấn luyện viên tình yêu' của cô. Tất nhiên, khi cô ấy lấy được anh chàng đầu tiên, cô ấy không muốn anh ta nữa và đã yêu anh chàng thứ hai. Một kdrama điển hình như vậy nhưng nó rất dễ thương !! Tôi là người thích những âm mưu đơn giản và dễ thương như thế này haha

Nữ chính có một người em gái song sinh, vai trò duy nhất của nữ chính là tình yêu đích thực của nữ chính có thể dễ dàng phân biệt họ. Và cũng có thể gây ra vấn đề cho anh chàng mà không thể phân biệt họ lol.

Dong Hae Sung quá hoàn hảo. Anh ấy là lý do tại sao các cô gái có những kỳ vọng không thực tế lol. Go Yi Ra là một nhân vật vô lý và kỳ quặc. Anh chàng này thật ồn ào và chỉ là một mớ hỗn độn ở khắp mọi nơi. Và tên của anh ấy là vui nhộn! Thật gần với Gorilla lol. Han Da Woon là một nhân vật đáng yêu. Cô ấy được cho là một bông hoa tường vi mọt sách nhưng cô ấy rất dễ thương và đáng yêu! Tôi thực sự thích xem cô ấy đóng vai hai anh em sinh đôi vì cả hai đều có tính cách trái ngược nhau. Thật là vui!

Bộ phim này nói chung là rất vui! Tôi ước nó không quá ngắn. Tôi muốn Lee Won Geun cười nhiều hơn nữa! Nhưng tôi đoán như mọi khi, mọi chuyện rồi cũng phải kết thúc.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim