Đường Hầm Vietsub, Tunnel (2017)

( 9 điểm /  3  lượt)
12/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Yoon Hyun Min,Choi Jin Hyuk,Jo Hee Bong,Lee Yoo Young,Kim Byung-Chul
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 17 RAW 12 TM
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Hình Sự,

Đường Hầm VietSub, Tunnel (2017)

Đường Hầm VietSub, Tunnel (2017)

Tập cuối cộng của Tunnel (Đường hầm) được phát sóng vào ngày 21/5 vừa qua. Rating nhàng nhàng trên cả tập của Tunnel đạt được 6.5% và con số cao nhất ghi nhận được là 7.1%. Nếu tính riêng trong bộ phận khán fake từ 25 đến 49 tuổi, thì rating làng nhàng của phim là 7.2% và cao nhất là 8.1%.

Đây được coi là con số rating cao kỷ lục của đài truyền hình thuộc hệ thống cáp - OCN. Trước đó, bộ phim truyền hình Squad 38 lập kỷ lục khi ghi nhận rating là 5.9%. Tuy nhiên, con số này đã chóng vánh bị vượt qua bởi Tunnel con số mới là 6.5%.
Bộ phim đã nhận được sự ủng hộ và quan tâmvô cùngto từ phía khán giả bởi kịch bản phim hấp dẫn, ly kỳ cộng sự diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên nhân tài như Choi Jin Hyuk, Yoon Hyun Min, Lee Yoo Young, Kim Byung Chul, Jo Hee Bong...

Bộ phim khởi đầu từ thời điểm năm 1986, cảnh sát Park Gwang Ho (Choi Jin Hyuk) vô vọngmuacách bắt một kẻ giết mổ người hàng loạt. Anh đuổi theo tên này và đi qua 1 đường hầm. Điều kỳ lạ là ở phía bên kia của đường hầm, cảnh sát Park Gwang Ho lại xuất hiện trong năm 2017.

Tên thịt người hàng loạt tiếp tục ra tay sau 30 năm. Cảnh sát Park Gwang Ho đã phối hợpmangmột cảnh sát ở thời tiên tiến là Kim Sun Jae (Yoon Hyun Min) và giáo sư tâm lý hình sự Shin Jae Yi (Lee Yoo Young) để bắt kẻ giết người.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim