Girls For Rest Vietsub, Girls For Rest

( 10 điểm /  2  lượt)
16/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: SNSD
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 2 VietSub 8 EngSub
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Girls For Rest VietSub

Girls For Rest VietSub

SNSD chuẩn bị tung ra show thực tế Girls For Rest. Đúng như tên gọi, chương trình này sẽ theo chân năm cô gái trong một kỳ nghỉ thoải mái tại một ngôi làng đẹp như cổ tích ở vùng đồng quê nước Pháp. Đã ba năm rồi, SNSD mới tung ra show thực tế nên các fan vô cùng háo hức.

Nhưng khi xem lại show thực tế gần đây nhất của SNSD là Channel Soshi phát hành mùa Hè 2015, nhiều khán giả phát hiện một sự thật bất ngờ. Đó là trong tập cuối cùng, các cô gái có quây quần bên nhau, và bàn bạc xem nếu làm show thực tế mới, thì họ sẽ chọn chủ đề gì. Và cả nhóm đều mơ ước rằng đó sẽ là chương trình xoay quanh một kỷ nghỉ dài tại nước ngoài, nơi các cô gái thỏa sức ăn uống, tán gẫu, đi dạo, chẳng hề vướng bận công việc.

Chính Hyoyeon còn dự tính trước rằng chương trình sẽ gồm 10 tập, cả nhóm vừa ghi hình vừa nghỉ ngơi thư giãn thì sẽ sung sướng biết bao nhiêu. Yoona cũng mong rằng SNSD sẽ chọn được thời điểm không bận rộn công việc để cùng đi nghỉ bên nhau. Chẳng ngờ ba năm sau, các thành viên SNSD vẫn nhớ những điều đã nói với nhau từ ngày đó, và hiện thực hóa bằng show Girls For Rest.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim