Great Escape Vietsub, Great Escape

( 9.29 điểm /  14  lượt)
14/12/2020
Đạo diễn: Yi Chan Hyun,Choi Yoon Hee,Kim Sae Hee
Diễn viên: Kang Ho Dong,Kim Jong Min (Koyote),Shindong (Super Junior),Yoo Byung Jae,Kim Dong Hyun,P.O (Block B)
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 12 VietSub
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Great Escape VietSub

Great Escape VietSub

Great Escape (tiếng Hàn : 대 탈출 ; RR : daetalchul ; MR : Taet'alch'ul ) là một chương trình giải trí truyền hình Hàn Quốcvới sự tham gia của Kang Ho-dong, Kim Jong-min, Shindong, Yoo Byung-jae, Kim Dong-hyun và PO

Trước mỗi giai đoạn của thử thách thoát hiểm, đầu tiên các thành viên tập trung trên xe buýt. Kể từ thử thách thứ hai (tập thứ ba) của mùa 1, đội ngũ chương trình sẽ chỉ định đội trưởng (주장) của thời kỳ tương ứng với thành tích của các thành viên trong thử thách trước, và đội trưởng sẽ nhận được băng đội trưởng. Trước khi đến địa điểm, các thành viên sẽ đeo mặt nạ che mắt, và nhân viên sẽ dẫn các thành viên đến điểm xuất phát trong căn phòng bí mật lớn. Sau khi thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên, các thành viên có thể tháo mặt nạ cho mắt. Trong mỗi thử thách, các thành viên cần sử dụng các manh mối trong phòng để từng bước khám phá căn phòng bí mật rộng lớn cho đến khi tất cả các thành viên trốn thoát khỏi địa điểm.

Mỗi thử thách có một chủ đề khác nhau và các thành viên sẽ tìm hiểu về bối cảnh của câu chuyện nền từ các manh mối trong quá trình khám phá. Ngoài việc tìm kiếm và lần ra manh mối, các thành viên có thể cần phải tương tác với các nhân vật trong câu chuyện do nhân viên đóng (chẳng hạn như giúp nhân vật, dẫn nhân vật trốn thoát, v.v.) trước khi họ có thể thoát khỏi căn phòng bí mật lớn. Không có thời hạn quy định cho mỗi thử thách vượt ngục, chỉ kết thúc khi tất cả các thành viên và nhân vật trong truyện (nếu có) đã vượt ngục thành công.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim