Hai Cuộc Đời Vietsub, Welcome 2 Life (2019)

( 10 điểm /  1  lượt)
01/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Bi Rain,Im Ji Yun,Kwak Shi Yang
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 VietSub
Năm sản xuất: 2019
Quốc gia:

Hai Cuộc Đời VietSub, Welcome 2 Life (2019)

Hai Cuộc Đời VietSub, Welcome 2 Life (2019)

Welcome 2 Life (tiếng Hàn : 웰컴 2 라이프 ; RR : Welkeom-2-Raipeu ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2019với sự tham gia của Jung Ji-hoon , Lim Ji-yeon và Kwak Si-yang . Phim được phát sóng trên kênh truyền hình MBC từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 24 tháng 9 năm 2019.

Bộ phim dự kiến ​​ra mắt lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 7 năm 2019 nhưng đã bị lùi lại một tuần do sự kiện phát sóng trực tiếp Giải vô địch thế giới dưới nước năm 2019.

Câu chuyện kể về một luật sư giúp các cơ quan thực thi pháp luật bước vào một thế giới song song do một sự cố đáng tiếc. Lee Jae Sang ( Bi Rain) là một luật sư tại Công ty luật JK, là một trong những công ty luật lớn nhất ở Hàn Quốc. Anh ấy là một luật sư xuất sắc, nhưng anh ấy chỉ quan tâm đến chiến thắng vì lợi ích của mình. Một ngày nọ, anh gặp một tai nạn xe hơi bí ẩn và anh bị cuốn vào một thế giới song song. Ở đó, Lee Jae Sang thấy mình làm việc như một công tố viên. Ông nghiêm khắc trong việc thực hiện pháp luật. Anh kết hôn với Ra Shi On ( Im Ji Yun ), người yêu Lee Jae Sang và chung thủy với anh. Ở thế giới nơi Lee Jae Sang đến, anh đã chia tay Ra Shi On mười năm trước và Ra Shi On làm thám tử. Lee Jae Sang đấu tranh để đối phó với bản thân khác nhau của mình.

Các diễn viên chính

Jung Ji-hoon (Bi Rain) trong vai Lee Jae-sang
Một luật sư ưu tú nhưng ích kỷ từ Công ty Luật JK, một trong năm công ty luật hàng đầu của quốc gia.
Lim Ji-yeon trong vai Ra Si-on
Bạn gái cũ của Jae-sang, một thám tử bốc đồng và có tính cách cứng rắn.
Kwak Si-yang trong vai Goo Dong-tae
Một sĩ quan cảnh sát là đồng đội của Si-on.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim