TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Hải Đại Ngư Vietsub, Enormous Legendary Fish (2020)

( 10 điểm /  2  lượt)
02/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Trương Dư Hi,Hàn Đống,Giả Chinh Vũ
Thời lượng: 120 phút/tập
Trạng thái: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Hải Đại Ngư VietSub, Enormous Legendary Fish (2020)

Tiếp nối thành công của phần 1

Ê kíp sản xuất tiếp tục bắt tay vào dự án phần 2 với nhan đề "Enormous Legendary Fish(2020)", mặc dù chỉ là webmovie không được đầu tư quá lớn, các kĩ sảo còn hạn chế nhưng phim được đánh giá cao về kịch bản, là thước phim đang được chú ý theo dõi đối với ai yêu thích điện ảnh hoa ngữ.

Review Nội dung phim

Hải Đại Ngư thuộc thể loại truyền thuyết tình yêu với sự tham gia của hai diễn viên Hàn Đống và Trương Dư Hi - hai diễn viên chính trong phần 1. Nếu người đẹp họ Trương khá được yêu mến trong những năm gần đây thì Hàn Đống lại là gương mặt kì cựu từng tham gia rất nhiều dự án phim truyền hình Hoa ngữ.

Bộ phim kể về ngư nữ A Ly của thôn Kỳ Ngư bị chọn để hiến tế khiến tân nương Hải Thần, theo thuyền hoa ra đến hải đảo. Sau lúckết hôn Hải Thần, A Ly phát hiện phu quân Diệm Hải Thần là một "người nửa thú", sau ấy lại vào mật thất phát hiện bí hiểm tân nương trong hòm băng. A Ly đơn độckhông nơi nương tựa, cả ngày ở bờ biển bầu bạn cùng1 con cá vàng Hải Đại Ngư thể biến thành người, thời gian lâu dần, hai người yêu nhau và có thai nhưng sau đó bị Diệm phát hiện giam lại, Hải Đại Ngư cũng ko tung tích. Tỳ nữ Hải Phù Dung chủ động đến phòng giam cứu A Ly đi, không ngờ rằng thứ chờ nàng là 1âm mưu đã bày sẵn từ lâu. Liệu chuyện tình cảm giữa A Lỹ và " người cá" có kết hậu bên nhau mãi mãi???

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim