TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Hạnh Phúc Có Thật Vietsub, Wonderful Days (2014)

( 6.33 điểm /  3  lượt)
30/01/2021
Đạo diễn: Kim Jin Won
Diễn viên: Lee Seo Jin,Kim Hee Sun,Ok Taecyeon
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 50 Lồng Tiếng
Năm sản xuất: 2014
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Hạnh Phúc Có Thật VietSub, Wonderful Days (2014)

Hạnh Phúc Có Thật VietSub, Wonderful Days (2014)

Wonderful Days là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2014 với sự tham gia của Lee Seo-jin, Kim Hee-sun và Ok Taecyeon. Bộ phim được phát sóng trên KBS2 từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 10 tháng 8 năm 2014. Do Lee Kyung-hee viết kịch bản, bộ phim kể về câu chuyện của một công tố viên trở về quê hương sau 15 năm và cố gắng kết nối lại với gia đình và bạn bè bị ghẻ lạnh từ lâu của mình.

Chương trình nói về gia đình của Jang Soshim (Youn Yuh Jung). Cô sống với bố chồng, các anh rể, nhân tình của chồng, 4 đứa con và 3 đứa cháu. Người chồng bội bạc của cô đã rời bỏ gia đình của họ nên cô phải là trụ cột gia đình. Một trong những người con trai của bà, Dong Seok (Lee Seo Jin), là một công tố viên có trụ sở tại Seoul nhưng sau 15 năm được bổ nhiệm lại tỉnh của họ ở Gyeongju. Câu chuyện xoay quanh việc Dong Seok cố gắng bắt kịp mọi thứ mà anh đã bỏ lỡ trong 15 năm qua mà anh đã ra đi. Quá khứ đau thương của gia đình được khai quật từng chút một.
Một trọng tâm chính của các tập trước là câu chuyện tình yêu của Dong Seok và người yêu thời thơ ấu của anh, Hae-won (Kim Hee Sun). Phải thừa nhận rằng các nhân vật hơi cũ đối với những câu chuyện tình yêu điển hình của bạn. Không có ích gì khi Lee Seo-jin đóng vai Dong Seok giống Jon Santos. Vì vậy, nó là một chút khó khăn để cuốn hút vào mạch truyện này. Và điều khiến nó trở nên tồi tệ hơn là chuyện tình của họ cứ như chạm và đi. Nó không thực sự có ý nghĩa vì họ được cho là đã trưởng thành và không nên bị làm phiền bởi bất kỳ BS nào nữa. Nhưng rồi một lần nữa, tình yêu không có nghĩa lý gì cả,
Soshim đã có thể dễ dàng bị coi là một kẻ tử vì đạo ở đầu truyện nhưng tôi rất tự hào về cách nhân vật của cô ấy phát triển trong suốt 50 tập phim. Cô ấy không biết chữ nhưng sau khi ly hôn, cô ấy đã đi học trở lại và điều đầu tiên cô ấy tự viết là tên các con của mình.
các con của Soshim âm thầm trung thành với cô ấy. Họ sẽ tranh luận. Họ có ác cảm với cô ấy. Nhưng khi cần, họ ở bên để bảo vệ và bênh vực cô.
Mặc dù anh ấy là con cừu đen của gia đình và anh ấy có xu hướng thái quá, nhưng tôi lại thích con riêng của Soshim, Dong Hui (Ok Taecyeon), người mà cô ấy yêu như con ruột của mình. Tôi yêu mối quan hệ của họ vì nó cho chúng tôi thấy quan hệ huyết thống không phải lúc nào cũng là yếu tố quyết định mức độ yêu thương và trung thành của hai người đối với nhau. Đôi khi, điều đó còn thể hiện ở cách bạn đối xử và chăm sóc lẫn nhau. Dong Hui biết Soshim không phải là mẹ ruột của mình nhưng anh rất hết lòng vì cô vì anh biết cô đã nuôi dạy anh theo cách tốt nhất mà cô có thể, thậm chí còn ưu ái anh hơn con đẻ của mình. Tôi cũng yêu cách Dong Hui học cách bảo vệ và chăm sóc cho mẹ ruột của mình, người mà anh ấy rất ghét lúc đầu.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim