Happy Together Vietsub, Happy Together

( 10 điểm /  1  lượt)
17/12/2020
Đạo diễn: KBS2
Diễn viên: Yoo Jae Suk,Park Myung Soo,Shin Bong Seon,Park Mi Sun
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 557 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Happy Together VietSub

Happy Together VietSub

Happy Together (tiếng Hàn : 해피 투게더 ; RR : Haepitugedeo ) là một chương trình trò chuyện của Hàn Quốc lần đầu tiên phát sóng vào ngày 8 tháng 11 năm 2001 trên đài KBS2 . Đây là chương trình nổi tiếng nhất trên đài KBS từ năm 2002–2003, và tiếp tục thành công trong hai mùa nữa. Hiện tại, Happy Together vẫn được xếp hạng là một trong những chương trình nổi tiếng nhất trêncác mạng truyền hình miễn phí của Hàn Quốc, phát sóng đềuđặnvào thứ Năm hàng tuần lúc 23:05 ( KST ). Chương trình kỷ niệm tập thứ 200 trong mùa thứ ba vào ngày 7 tháng 7 năm 2011.

Phần 1 của Happy Together kéo dài trong 4 năm từ ngày 8 tháng 11 năm 2001 đến ngày 28 tháng 4 năm 2005. Đây là mùa nổi tiếng nhất của loạt phim Happy Together, chương trình tạp kỹ nổi tiếng nhất trên đài KBS từ năm 2002–2004 và là chương trình được xem nhiều nhất trên Tối Thứ Năm. Phần 1 có một số "góc" khác nhau, nổi tiếng nhất là Phòng Karaoke Metal Tray , và một số "góc" khác như Metal Tray Drama , và Do Re Mi "Kong Kong Kong" . Happy Together ban đầu là một chương trình trò chuyện và đố vui mà MC đối mặt với học sinh để nhận học bổng. Sau đó nó đã bị loại bỏ và Buổi nói chuyện trong lớp học (책가방 토크) và Phòng hát Karaoke Khay Kim loạiđã được thực hiện như các góc cố định. Trong mùa giải, góc Phòng Karaoke Metal Tray không lấp đầy toàn bộ tập phim, vì vậy các trò chơi khác đã được thêm vào để lấp đầy giờ. Một tập nổi bật được chiếu vào ngày 28 tháng 4 năm 2005 như là phần cuối cùng của Phần 1, nơi xếp hạng hơi thấp hơn bình thường.

Khẩu hiệu: "목요일 밤 의 행복한 만남, 해피 투게더!" (Buổi họp mặt vui vẻ vào tối thứ Năm, Happy Together!)

Phòng Karaoke Khay Kim Loại
Trong Phòng Karaoke Metal Tray (쟁반 노래방), khách sẽ hát một bài hát (thường là bài hát mừng trẻ em) trong 10 lượt, trong đó họ phải hát đúng từng dòng. Có sẵn 3 thẻ cơ hội để dễ hát, và ngay khi ai đó mắc lỗi, các khay kim loại treo lơ lửng trên đầu sẽ rơi trúng họ.

Phim chính kịch về khay kim loại
Bộ phim Metal Tray (쟁반 극장) có sự góp mặt của hai MC (Shin Dong-yup, Lee Hyori) và hai khách mời khác, nơi họ sẽ được chia thành hai đội (1 MC, 1 khách mời) và diễn một cảnh trong một bộ phim hoặc kịch. Thường liên quan đến những trò hề hài hước, bất kỳ ai cười hoặc quên việc phải làm (được gọi là NG ) sẽ bị một khay kim loại đập vào.

Do Re Mi Kong Kong Kong
Do Re Mi Kong Kong Kong (도레미 콩콩콩) là một góc có sự góp mặt của Do Re Mi 7 Siblings (도레 미칠 남메) gồm hai MC (Yoo Jae-suk, Kim Je-dong) và năm khách mời khác. Họ sẽ tham gia đọc lại một bài hát thiếu nhi bằng bàn phím cỡ người treo trên trần nhà. Mỗi người được gán một nốt (Đô, Rê, Mi, Fa, So, La, Ti, Do) và sẽ có bốn cơ hội để chơi chính xác bài hát bằng cách dùng đầu nhấn vào phím tương ứng trên bàn phím. Nếu họ sai, một nhóm trừng phạt sẽ đánh họ bằng một cái vồ nhựa. 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim