Hãy Nghe Tôi Rap Vietsub, Listen To Me Rap (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
19/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 80 phút/tập
Trạng thái: Tập 12 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Hãy Nghe Tôi Rap VietSub, Listen To Me Rap (2020)

Gameshow nhạc Rap đầu tiên tại Trung Quốc – Hãy Nghe Tôi Rap 

 Nếu bạn là người yêu thích những chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc thì Hãy Nghe Tôi Rap chắc chắn là dành cho bạn. Xem gameshows bạn sẽ thấy những tài năng âm nhạc trong đời thường chưa có cơ hội được tỏa sáng. Họ truyền tiếng lòng, tâm hồn và ước mơ của mình trong từng câu chữ, lời hát, giai điệu. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn một số thông tin về chương trình này.

Hãy Nghe Tôi Rap – Đắm mình trong thế giới âm nhạc sôi động

Hãy Nghe Tôi Rap đúng như cái tên của nó, bạn sẽ thấy tôi và thấy chính mình ở trong đó. Chương trình chắc chắn sẽ không khiến người xem thất vọng qua từng tập phát sóng.

Hãy Nghe Tôi rap là chương trình gì?

Hãy Nghe Tôi Rap (Listen To Me Rap) là chương trình gameshow giải trí tìm kiếm tài năng nhạc Rap lớn và đầu tiên tại Trung Quốc. Cuộc thi này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ cả trong và ngoài nước có đam mê với thể loại này có thể đăng ký tham gia thử thách qua các vòng cùng dàn huấn luyện viên. Người chiến thắng sẽ có rất nhiều cơ hội để tỏa sáng và phát triển ước của mình tại thị trường âm nhạc Trung Quốc.

Trước kai nhạc Rap là thứ gì đó mà người ta vẫn nhận xét là ồn ào, không thích hợp với văn hóa Trung Quốc hay là Khu vực Châu Á nói riêng. Nhưng ngày nay khi thị trường âm nhạc điện từ sôi động phát triển đã tạo ra luồng gió mới tiếp cận nhạc Rap và càng nhiều người yêu thích thể loại âm nhạc này.

Người ta nói rằng nghe Rap người ta thấy mình ở trong đó, thấy hiện thực cuộc sống mà tác giả truyền tải. Những câu văn hát đúng chuẩn chất chứ không phải là lời lẽ bay bổng như những bài tình ca sâu lắng.

Những cá tính âm nhạc nào sẽ xuất hiện

Chỉ mới mấy tập đầu phát sóng nhưng có thể thấy sức hút của Listen To Me Rap. Chương trình có sự tham gia của rất nhiều rapper tài năng nhưng chưa từng xuất hiện. 

Đó có thể là người Trung Quốc và cả người nước ngoài đến tham gia. Những con người này đều có tài năng, có ước mơ nhưng chưa được thể hiện. Thì đến với Listen To Me Rap được xem là các để họ thể hiện năng lực của mình, đi đúng với đam mê của bản thân

Dàn huấn luyện viên “chất lượng”

Yếu tố góp phần làm nên sự thu hút cho Listen To Me Rap chính là ban huấn luyện viên tài năng là những nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong đó phải kể đến như: Vương Lâm Khải, Trịnh Quang - Light Zhen,  Dương Trường Thanh (ICE),  Ngải Nhiệt (Air),… Họ là những người có vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm và phát hiện tài năng của thí sinh đưa họ đến gần hơn với ước mơ của mình.

Hãy Nghe Tôi Rap – Đưa nhạc rap đến gần hơn khán giả

Hơn cả một chương trình vui chơi giải trí, đây là cái cách để những người tài năng được thể hiện đam mê của mình  trên sân khấu. Đây cũng là cách để nhạc  Rap vốn đã lạ tai đến gần hơn với khán giả.

Qua đó truyền tải những thông điệp tích  cực trong cuộc sống về ước mơ về con người và cả về những nét văn hóa truyền thống của Trung Quốc đến người xem. Ngoài ra sự thành công của chương trình tính đến thời điểm hiện tại còn là cách để tìm kiếm những nhân tố mới góp phần vào nền âm nhạc của Trung Quốc.

Trên đây là một số thông tin về chương trình Hãy Nghe Tôi Rap. Hy vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn và theo dõi thường xuyên, đã có bản vietsub và thuyết minh để bạn xem dễ hơn.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim