TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

High School Rapper Vietsub, High School Rapper

( 8.09 điểm /  11  lượt)
09/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: updating...
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 8 VietSub
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

High School Rapper VietSub

High School Rapper VietSub

High School Rapper (tiếng Hàn : 고등 래퍼 ) là mộtchương trình truyền hình hip hop sinh tồn năm 2017 của Hàn Quốc. Nó được phát sóng trên Mnet bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 năm 2017 và được dẫn chương trình bởi Jeong Jun-ha và Haha . Vào tháng 3 năm 2017, Mnet đã xác nhận rằng chương trình sẽ có mùa thứ hai .

Vòng sơ loại - sự kiện

Từ tập 1 đến tập 3 vòng sơ loại đã lên sóng. Học sinh trung học của sáu khu vực tham gia vòng sơ khảo. Chỉ có mười học sinh sống sót trong mỗi khu vực.

Tranh cãi về tính cách của người tham gia : Đã có tranh cãi về tính cách ngay từ tập đầu tiên. Jang Yong-jun là trung tâm của cuộc tranh cãi. Jang Yong-jun đã nhận được lời khen từ các cố vấn vì đã thể hiện kỹ năng rap phi thường, đặc biệt là Swings ở tập 1. Tuy nhiên ngày hôm sau, hành vi không đúng mực của anh khi còn là sinh viên (mại dâm và uống rượu) đã được phát tán rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Ngoài ra, được biết rằng anh ấy là con trai của chính trị gia Jang Jae-won, anh ấy đã từ chức khỏi chương trình.
Rapper trung học Shin Yo-chan : Mặc dù Shin Yo-chan xuất hiện ở tập 3 trong thời gian ngắn nhưng anh ấy đã gây được ấn tượng mạnh. Anh ấy bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và nói "Tôi đến đây để xem những rapper nào đang hoạt động rầm rộ ở khu vực này." Anh ấy chỉ mới 15 tuổi. Anh ấy đã cho khán giả thấy những đoạn rap hài hước và khiến nhiều người không khỏi bật cười. Cuối cùng, anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia một chương trình thi rap khác là " Show me the Money 6 " và nhiều người đang mong đợi để nâng cao kỹ năng rap của anh ấy.
Sự tham gia của Kim Dong-hyun , Mark Lee : Sự tham gia của Kim Dong-hyun , Mark Lee đã thu hút nhiều sự quan tâm ngay cả trước khi "High school Rapper" được phát sóng. Được biết đến với tư cách là những nghệ sĩ / thần tượng giải trí nổi tiếng hơn là một rapper, mọi người cảm thấy thú vị khi đánh giá kỹ năng rap của họ trong cùng điều kiện với các rapper khác. Một số người mong đợi khả năng của họ được đánh giá quá cao vì sự nổi tiếng của họ. Tuy nhiên, cả hai đều sống sót từ vòng sơ loại.
Ngay sau vòng sơ loại, nhiệm vụ chiến đấu cypher đã được trao cho một số thí sinh. Các thí sinh từ mỗi khu vực cạnh tranh với mỗi học sinh nhận cùng điểm từ các khu vực khác. Các thí sinh giành được vị trí thứ nhất, thứ ba, thứ sáu sẽ cạnh tranh trong các trận chiến cypher. Thí sinh nên tạo lời bài hát ngay tại chỗ và thể hiện phần rap của mình theo nhịp mà người cố vấn đưa ra.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim