High School Rapper 3 Vietsub, High School Rapper 3

( 7.59 điểm /  17  lượt)
07/12/2020
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: updating...
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 8 VietSub
Năm sản xuất: 2019
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

High School Rapper 3 VietSub

High School Rapper 3 VietSub

Serie High School Rapper hay Rapper trường trung học đã thành công vì đây không chỉ là một chương trình sinh tồn mà còn là nơi thanh thiếu niên có thể bày tỏ suy nghĩ của mình với công chúng thông qua rap. Một số rapper thành công nhất từng là thí sinh trong chương trình bao gồm HAON, Lee Rohan, Yoon Jinyoung và Jo Wonwoo.
Nhóm cố vấn đầu tiên của Rapper trường trung học Rapper 3, bao gồm The Quiett, người đã nhận xét, tôi sẽ đưa ra cấp độ của ‘Rapper trung học’, Code Kunst, người tiết lộ rằng anh ta có 500 bản beat dắt thắt lưng viết riêng cho chương trình.
Đội thứ hai là bộ đôi nhà sản xuất GroovyRoom. GroovyRoom là người cố vấn của HAON, người chiến thắng của Rap High School Rapper 2, trực tiếp và là nhà sản xuất đằng sau các bài hát nổi tiếng của họ, Bo Boong-Boong, và Bar Bar Code. .
Giriboy sẽ là người cố vấn cho chương trình lần thứ ba. Anh ấy là người cố vấn của Young B (còn được biết đến với tên thật là Yang Hong Won), người đã giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của Rapper High School Rapper. Lần này, anh ấy sẽ tham gia cùng với Kid Milli. Giriboy tuyên bố, tôi sẽ mang đến một người chiến thắng với âm nhạc độc đáo và bí quyết sinh tồn dồi dào của mình, trong khi Kid Milli nói, thì tôi sẽ tiếp cận các thí sinh với một trái tim thấu hiểu và phát huy tiềm năng của thanh thiếu niên 200%.”
Nhóm cố vấn cuối cùng bao gồm Hangzoo và Boi.B, những người xuất hiện với tư cách là cố vấn lần thứ hai. Họ tiết lộ, chúng tôi sẽ loại bỏ vị trí á quân của mình từ mùa giải trước và giành vị trí thứ nhất lần này.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim