Họa Mi Đừng Hót Vietsub, The Bird That Doesnt Cry (2015)

( 4 điểm /  2  lượt)
29/01/2021
Đạo diễn: Kim Pyung-Joong
Diễn viên: Ahn Jae-Min,Baek Seung-Hee,Hong Ah-Reum,Kang Ji-Sub,Kim Yu-Seok,Oh Hyun Kyung
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 100 Lồng Tiếng
Năm sản xuất: 2015
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tâm Lý,

Hoạ Mi Đừng Hót VietSub, The Bird That Doesnt Cry (2015)

Hoạ Mi Đừng Hót VietSub, The Bird That Doesnt Cry (2015)

Hoạ Mi Đừng Hót khắc họa cuộc đối đầu giữa một độc phụ tham vọng và cô gái trẻ mang nỗi hận ân oán của gia đình, 100 tập phim tâm lý, tình cảm Họa mi đừng hót (đạo diễn Kim Pyung Joong) đem đến đa tầng sắc thái của những thủ đoạn, ghen tuông, phản bội, báo thù đầy lôi cuốn qua từng thước phim kịch tính
 
Hoạ Mi Đừng Hót khắc họa cuộc đối đầu giữa một độc phụ tham vọng và cô gái trẻ mang nỗi hận ân oán của gia đình, 100 tập phim tâm lý, tình cảm Họa mi đừng hót (đạo diễn Kim Pyung Joong) đem đến đa tầng sắc thái của những thủ đoạn, ghen tuông, phản bội, báo thù đầy lôi cuốn qua từng thước phim kịch tính.
 
Hoa mi đừng hót đã nêu bật được căn nguyên của mọi bất hạnh xuất phát từ lòng tham và sự ích kỷ. Chính nó đã tha hóa con người đến mức khiến họ giẫm đạp lên người thân, gieo rắc nỗi đau lên người ơn và đẩy tất cả vào guồng quay tội lỗi. Tuy nhiên, qua sự chuyển biến nơi nhân vật Hà Mi, phim cũng đồng thời cho thấy tinh thần nhân văn đã được đúc kết bao đời, như một lời động viên và là niềm tin sắt son vào chính nghĩa – cái ác dù thâm sâu đến đâu vẫn sẽ bị cái thiện chế ngự.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim