TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Hoa Nhung Vietsub, Hua Rong (2021)

( 10 điểm /  7  lượt)
03/09/2021
Đạo diễn: Hồ Y Quyên,Trần Quốc Hoa
Diễn viên: Cúc Tịnh Y,Quách Tuấn Thần,Lý Đông Thấm,Lục Đình Ngọc
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Trailer
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Cổ Trang,
Lịch chiếu: Năm 2022

Hoa Nhung VietSub, Hua Rong (2021)

Hoa Nhung VietSub, Hua Rong (2021)

Ngụy Chi là Phượng Hoàng đầu tiên từ thiên hạ, nhưng đã bị cấm đoán. Ngay khi Phượng Hoàng xuất hiện, các tầng lớp nhân sinh đều náo loạn, nhưng Ngụy Chi một chút cũng không biết.Nàng bị người mình thích phủ nhận hôn ước trước mặt mọi người, gia quyến hận cô, tính kế và ép buộc cô. Không muốn cứ bị ức hiếp, cô đã mạnh dạn cầu xin Thượng Giới Tiên Sứ Viêm Việt thu nhận, và sau khi đạt được nguyện vọng, nàng đã từ một cô nương bình thường trở thành một mỹ nhân vô song!

Viêm Việt vốn là con trai của Thiên Quân Đế, vô cùng tuấn mĩ, kiếp nạn lớn nhất đời hăn là tình duyên. Nếu tình không hết sẽ mang họa vào thân. Vì vậy, Viêm Việt đã đóng lại ký ức của chính mình bằng pháp thuật. Hóa thân thành sứ giả bất tử xuống hạ giới.

Hắn ta tuy xa cách, lãng đạm và thờ ơ nhưng đã nhiều lần giúp đỡ Ngụy Chi, thậm chí nhận nàng làm đệ tử dạy dỗ cẩn thận. Chặn những âm mưu và thủ đoạn nhắm vào nàng, đồng thời khơi dậy dòng máu Phượng Hoàng trong nàng.Nàng dần dần rơi vào lưới tình sâu đậm của hắn, nhưng lại phát hiện ra mình chỉ là công cụ của hắn...Hắn đối sử với nàng rõ ràng là vứt bỏ sau khi sử dụng xong. Nhưng hắn lại bảo vệ sinh tử của nàng, cho nàng tất cả mọi thứ để nàng trở thành Niết Bàn Cảnh, quên ký ức. Biến thành Ma Đế

Nàng rõ ràng yêu hắn, rõ rang tình yêu sẽ không thay đổi, nhưng sau khi biến đổi bộ mặt thật của Phượng Hoàng đã lộ ra và trở thành nữ tướng đầu tiên dưới trướng Thiên Đế, và tái hôn với người khác!

Một là Ma Đế, một là Tiên Sứ, một là tình yêu tưởng chừng như hư không, một tình yêu đến tuyệt vọng, trong cuộc đấu tranh không hồi kết giữa hai thế giới, họ chỉ có thể là kẻ thù sinh tử…..

Thời đại tráng lệ và quỷ dị của tiên nhân và ma quỷ . Mối tình ám ảnh trong quá khứ và hiện tại, hãy cùng nhìn lại. Ngụy Chi một nữ tử bình thường ở hạ giới, đến chuyển từ phàm tục sang cõi Niết Bàn. Cùng sư phụ yêu quý của nàng viết một khúc tuyệt thế yêu ca.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim