Hoa Tuyết Điểm Vietsub, Snowdrop (2021)

( 9.11 điểm /  8054  lượt)
17/12/2020
Đạo diễn: Jo Hyun-Tak
Diễn viên: Kim Hye Yoon,Jisoo,Jung Hae In,Jang Seung Jo
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Hoa Tuyết Điểm VietSub, Snowdrop (2021)

Hoa Tuyết Điểm VietSub, Snowdrop (2021)

Review chi tiết nội dung phim

Phim nhắc về câu chuyện tình yêu của Eun Young Cho (do Jisoo thủ vai), 1 sinh viên tại 1 trường đại học danh tiếng. Cô đã cứu một người đàn ông bệ rạc máu bất thần xuất ngày nay ký túc xá Im Soo Ho (do Jung Hae In thủ vai). Eun Young Cho đã giấu Im Soo Ho và trông nom vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm.

Trong khiấy Yoon Se Ah là giám thị kí túc xá của Đại học nữ Hosu và Kim hye Yoon là một nhân viên điều hành điện thoại tại ký túc xá. Lee Kang Moo, người đứng đầu của Đội một của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS). Jung Yoo Jin sẽ vào vai Jang Han Na, một đặc vụ NIS bốc đồng và nóng tính nhưng vô cùngham mêcông việc của mình.

Dàn diễn viên tài năng

Jung Hae In trong vai Lim Soo Ho

Trong phim, Jung Hae In sẽ vào vai Lim Soo Ho – một sinh viên theo học tại một trường đại học danh tiếng đến từ Đức, là người đàn ông hoàn hảo với thần thái dịu dàng, nụ cười ngọt ngào và những nét quyến rũ tiềm ẩn mà các cô gái đều ngưỡng mộ. Một ngày nọ, một loạt các tình tiết ngớ ngẩn đã khiến Lim Soo Ho mình mẩy đầy máu xông vào ký túc xá nữ, nơi anh gặp nữ chính Eun Young Cho và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Kim Jisoo trong vai Eun Young Cho

“Visual quốc dân” Kim Jisoo (BLACKPINK) sẽ đảm nhận vai chính phim truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình với vai Eun Young Cho – một sinh viên năm nhất khoa Văn học Anh, hoạt bát và đáng yêu. Cô ấy luôn là người tạo tâm trạng vui tươi trong ký túc xá, và yêu Lim Soo Ho ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế nên khi bắt gặp Lim Soo Ho bị thương, cô đã giấu anh tại ký túc xá và điều trị vết thương cho anh.

Jang Seung Jo trong vai Lee Gang Mu

Nhân vật Lee Gang Mu do Jang Seung Jo thủ vai là một người đàn ông có thân phận vô cùng bí ẩn bởi anh là người đứng đầu đội 1 của Cục tình báo quốc gia (NIS). Lee Gang Mu luôn thi hành nhiệm vụ với kỷ luật đanh thép và không bao giờ chịu lùi bước trước bất kỳ tình huống hay kẻ thù nào.

Yoon Se Ah trong vai Pi Seung Hee

Giám thị trưởng của ký túc xá Đại học nữ Hosu. Cô là người nắm giữ quyền lực tuyệt đối trong ký túc xá. Là một người phụ nữ mạnh mẽ “không để đổ một giọt máu nào cho dù có bị đâm”, vì thế nên giám thị trưởng Pi Seung Hee luôn là nỗi sợ hãi cho tất cả các sinh viên trong ký túc xá.

Kim Hye Yoon trong vai Kye Boon Ok

Trong phim, Kim Hye Yoon sẽ thủ vai Kye Boon Ok – một nhân viên trực điện thoại tại ký túc xá Đại học nữ Hosu. Kye Boon Ok đã phải từ bỏ việc học đại học của mình do hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Cô bị cuốn vào mọi chuyện sau khi bị đẩy đến làm người gặp mặt thay thế ở buổi xem mắt.

Jeong Eugene trong vai Jang Han Na

Jeong Eugene sẽ đảm nhận vai Jang Han Na – một đặc vụ NIS nữ nhưng lại có tính cách bốc đồng và nóng tính, nhưng cũng rất đam mê công việc của mình. Cô là đồng nghiệp của Lee Gang Mu.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim