Holo, Tình Yêu Của Tôi Vietsub, My Holo Love (2020)

( 8 điểm /  14  lượt)
23/11/2020
Đạo diễn: Lee Sang-Yeob
Diễn viên: Yoon Hyun Min,Go Sung Hee,Choi Yeo-jin
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 12 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Holo, Tình Yêu Của Tôi VietSub, My Holo Love (2020)

Holo, Tình Yêu Của Tôi VietSub, My Holo Love (2020)

Phim xoay quanh Han So Yeon (Go Sung Hee) - một cô gái tuổi 30 hiền lành, sống xa cách với mọi người. Một ngày, So Yeon tình cờ "nhặt" được chiếc kính thần kì có tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo và gặp Holo - một trợ lý nam điển trai có giọng nói trầm ấm. Holo giúp đỡ So Yeon rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và dần nảy sinh tình cảm với cô, dù Holo chỉ là một trợ lí ảo.

Cô nàng số hưởng cưa đổ cả siêu robot và thiên tài tỉ phú, kĩ xảo ăn tiền cứ xem sẽ mê - Ảnh 2.
Cùng với đó, Go Nan Do (Yoon Hyun Min) - người có ngoại hình y hệt Holo xuất hiện. Hóa ra, Nan Do chính là người sáng tạo và cũng là hình mẫu để tạo ra Holo. Nhưng trái ngược với Holo, Nan Do có tính cách khá lạnh lùng. Đặc biệt, So Yeon và Nan Do liên quan đến một bí ẩn trong quá khứ.

Cô nàng số hưởng cưa đổ cả siêu robot và thiên tài tỉ phú, kĩ xảo ăn tiền cứ xem sẽ mê - Ảnh 3.
Trên thế giới đã có rất nhiều bộ phim về đề tài tình yêu của con người với trí tuệ nhân tạo, có thể kể đến như Her (Hạnh Phúc Ảo), Blade Runner 2049 (Tội Phạm Nhân Bản 2049)... Tuy nhiên, nội dung này vẫn còn khá xa lạ với khán giả châu Á. Sau trào lưu phim về robot với những I Am (Cô Gái Robot), I'm Not a Robot (Tôi Không Phải Là Robot), Are You Human Too? (Bạn Cũng Là Người?)... có thể Al sẽ là "trend" mới của màn ảnh Hàn.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim