TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Hướng Về Cuộc Sống Vietsub, Back To Field Season 4

( 6 điểm /  1  lượt)
20/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 68 phút
Trạng thái: Tập 12 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Hướng Về Cuộc Sống VietSub, Back To Field Season 4

Hướng về cuộc sống mùa 4 – Show thực tế chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”

Hướng về cuộc sống là một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Trung Quốc. Chương trình đã đi qua 3 mùa và đến tháng 3/2020 đã bắt đầu khởi quay mùa 4. Với dàn khách mời nổi tiếng chương trình đã và đang liên tục nhận được sự mong chờ từ phía khán giả.

4 mùa của Hướng về cuộc sống

Hướng về cuộc sống là một show thực tế về sinh hoạt cuộc sống được đài truyền hình Hồ Nam kết hợp với Hợp Tâm Media Chiets Giang sản xuất. Các khách mời trong chương trình sẽ cùng nhau trở về nông thôn và tham gia các thử thách mà chương trình đặt ra.

Hướng về cuộc sống mùa 1 - 2017

Ở mùa một (2017) 3 nhân vật chính bao gồm Hà Cảnh, Huỳnh  Lỗi, Lưu Hiến Hoa tham gia 14 tập. Chủ đề của mùa 1 là nông thôn với khung cảnh làng quê bình dị được quay tại Tân Thành Tử Trấn, Mật Vân, Bắc Kinh. Các khách mời được tham gia các thử thách hòa mình với thiên nhiên, rời xa chốn phồn hoa đô hội. 

Hướng về cuộc sống mùa 2

Ở mùa 2 (2018) nhân vật chính giữ nguyên các thành viên của mùa 1. Ngoài ra có thêm Bành Dục Sướng và mùa này cũng có 14 tập. Mùa 2 được quay tại Cựu Huyền Nhai Đạo, Đồng Lư, Hàng Châu, Chiết Giang. Đồng thời vẫn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thu hút được rất nhiều khán giả xem truyền hình.

Hướng về cuộc sống mùa 3

Ở mùa 3 (2019) nhân vật chính còn có Huỳnh Lỗi, Hà Cảnh, Bành Dục Sướng. Lưu Hiến Hoa tuyên bố muốn tập trung vào sự nghiệp âm nhạc nên đã ngừng tham gia. Mùa này rút bớt 1 tập so với 2 mùa trước nên chỉ còn có 13 tập.

Hướng về cuộc sống mùa 4

Ở màu 4 (2020) nhân vật chính gồm có Hà Cảnh, Huỳnh Lỗi, Bành Dục Sướng và Trương Tử Phong. Mùa này tiếp tục được rút ngắn chỉ còn có 12 tập. Địa điểm quay của mùa này là Thôn Mạn Xa, Trấn Mãnh Hãn, Tây Song Bản Nạp, Vân Nam.

Nội dung của Hướng về cuộc sống 2020

Tiếp nối sự thành công của 3 mùa trước Hướng về cuộc sống 2020 được khởi quay từ ngày 26/3/2020. Đến ngày 1/5/2020 thì ra mắt tập giới thiệu và phát sóng chính thức tập đầu tiên ngày 8/5/2020. Tập cuối cùng của chương trình được phát sóng vào 24/7/2020.

Nội dung chương trình vẫn xoay quanh ngôi nhà Nấm, nơi mà các khách mời sẽ được mời đến lưu trú và tham gia các thử thách của chương trình trong vòng 24 giờ. Mỗi một hoạt động, mỗi một khoảnh khắc trong show đều khiến cho khán giả có nhiều cảm xúc đan xen. Từ những tình tiết gây cười đến các chi tiết nhỏ vô cùng cảm động.

Khung cảnh bình dị đồng quê cũng những hoạt động thường ngày khiến cho khán giả có không ít hồi tưởng về quê hương. Các khách mời là những người nổi tiếng như Đàm Tùng Vận, Âu Dương Na Na, Hứa Quang Hán, Tống Đan Đan….. Mỗi tập hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm hết sức thú vị với đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

Mặc dù vẫn giữ form chương trình như các mùa trước nhưng không vì thế mà mùa 4 kém hấp dẫn. Ekip chương trình luôn có những đổi mới để thu hút người xem với những trải nghiệm vô cùng thú vị của các dàn khách mời. Nếu bạn là một fan của các chương trình thực tế thì đừng bỏ qua Hướng về cuộc sống mùa 4 này nhé!

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim