I Land (2020) Vietsub, I Land (2020)

( 7.59 điểm /  90  lượt)
18/11/2020
Đạo diễn: Kim Shin-yeong,Jung Min-seok
Diễn viên: Bi Rain,Zico,Nam Goong Min
Thời lượng: 78 phút/tập
Trạng thái: Tập 12 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

I Land (2020)

Dự án phim là sự phối hợp của các ông lớn

I-LAND là dự án đầu tiên từ BELIF+ cũng là show truyền hình thực tế nhằm mục đích tìm ra thế hệ tiếp theo của K-Pop do hai "ông lớn" BigHit và CJ cùng bắt tay thực hiện.

23 thực tập sinh sẽ trải qua cuộc chiến sinh tồn trong vòng 113 ngày, trong đó gần 1 nửa sẽ bị loại và 1 nửa sẽ giành suất debut với tư cách nhóm nam toàn cầu thế hệ mới. Đạo diễn Chung Hyung Jin hứa hẹn "I-LAND" sẽ có hình thức bỏ phiếu công bằng và minh bạch dưới con mắt chặt chẽ của các nhà giám sát từ bên ngoài.

Bi Rain và Zico sẽ là nhà sản xuất, còn nam diễn viên Nam Goong Min sẽ là MC chính của chương trình.

Nội dung chương trình:

22 thí sinh được đưa đến một khu phức hợp (cùng tên với chương trình, I-Land) nằm ở giữa hư không được bao quanh bởi một khu rừng xanh tươi, trong tổng cộng 113 ngày. Những thí sinh sẽ không chỉ được học hát và học nhảy, họ còn được sống trong khu phức hợp 3 tầng, có các không gian sinh hoạt như phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, giặt là, phòng tập thể dục, phòng chứa đồ, sân thượng, phòng tập nhảy, phòng tập luyện cá nhân, trung tâm y tế và phòng ngủ đầy màu sắc; tuy nhiên, chỉ có 12 thí sinh có thể ở lại đó. 11 người còn lại sẽ ở "Ground", một tòa nhà đơn giản với phòng tập nhảy và khu vực ăn uống, và các thực tập sinh được được xếp vào Ground không sống ở đó, vì thế họ phải liên lạc từ và đến tòa nhà mỗi ngày vào một thời điểm cố định. Hai khu vực được kết nối thông qua một cổng và một sân khấu, nơi các kỹ năng của họ sẽ được kiểm tra. Một phần quan trọng của ý tưởng là, phiếu bầu của các thí sinh và nhà sản xuất đóng một vai trò quan trọng trong chương trình, họ sẽ quyết định thông qua việc bỏ phiếu xem ai sẽ ở lại I-Land và ai sẽ đi xuống Ground. Một số lượng cố định 12 thực tập sinh sẽ ở I-Land, nhưng họ có thể bị loại và bị giáng cấp xuống Ground (và nhanh chóng được thay thế bằng các thực tập sinh từ Ground).

Trong khi chương trình chủ yếu tập trung vào phiếu bầu của các thực tập sinh và nhà sản xuất, khán giả sẽ có thể bỏ phiếu xem ai ở lại I-Land trong phần đầu tiên của chương trình và dựa trên kết quả này, chương trình sẽ loại bỏ tất cả các thực tập sinh ở Ground. Từ đó, các thí sinh ở I-Land sẽ cạnh tranh với nhau trong phần hai của chương trình để xác định ai sẽ ra mắt trong đội hình cuối cùng gồm 7 thành viên.

 

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim