Idol On Quiz Vietsub, Idol On The Quiz (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
16/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Jang Sung-kyu,Kim Jong-min ( Koyote ),Jung Hyung-don
Thời lượng: 50 phút/tập
Trạng thái: Tập 10 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Idol On Quiz VietSub, Idol On The Quiz (2020)

Review Idol On The Quiz (2020)

Idol on Quiz là một chương trình truyền hình giải đố đa dạng của Hàn Quốc được phát sóng trên đài KBS2. Nó thường có sự kết hợp của các thần tượng bản xứ Hàn Quốc và các thần tượng toàn cầu từ nhiều nhóm nhạc khác nhau với tư cách khách mời.

“Idols On The Quiz” sẽ mời các thần tượng K-pop từ các quốc tịch khác nhau tham gia vào một bài kiểm tra độc đáo. Jung Hyung Don là một diễn viên kỳ cựu của các chương trình tạp kỹ thần tượng, đã từng là MC của "Idol Room" của JTBC và "Weekly Idol" của MBC every1, và Jang Sung Kyu đã nổi lên trong những năm gần đây, được biết đến với sự trung thực và đa dạng. Cả hai rất thân thiết ngoài đời, Jung Hyung Don thậm chí còn đặt cho Jang Sung Kyu biệt danh "Jang Sung Kyu" vượt qua ranh giới, vì vậy, sự mong đợi đang tăng lên cho phản ứng hóa học của họ trong chương trình...

Nội dung chính:

Trong mỗi tập, khách mời ở hai đội và ba vòng đố vui (hai vòng từ tập 7) được tổ chức. Đội nào có nhiều điểm tích lũy hơn sẽ chiến thắng và số tiền thưởng sẽ được tặng, dưới tên của đội chiến thắng, cho tập tài liệu (do Viện King Sejong cung cấp ) để giúp những người bên ngoài Hàn Quốc học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim