ISAC Trung Thu 2018 Vietsub, Idol Star Athletics Championships 2018 Chuseok Special (2018)

( 9.57 điểm /  7  lượt)
17/12/2020
Đạo diễn: MBC
Diễn viên: Jun Hyun Moo,Leeteuk,Nayeon,14U,ASTRO,BLANC7,The Boyz,Golden Child,Hwang Jung Ha,IN2IT,Kim Dong Han,Kim Dong Joon,MXM,MYTEEN,NCT,NOIR,NU’EST W,ONF,SEVENTEEN,Stray Kids,Super Junior’s Shindong,TARGET,TST,UNB,UP10TION,VICTON,VIXX,
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 4 VietSub
Năm sản xuất: 2018
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

ISAC Trung Thu 2018 VietSub, Idol Star Athletics Championships 2018 Chuseok Special (2018)

ISAC Trung Thu 2018 VietSub, Idol Star Athletics Championships 2018 Chuseok Special (2018)

Những điểm nhấn đáng xem trong chương trình "Đại Hội Thể Thao Idol 2018" tập đặc biệt nhân dịp lễ Chuseok của MBC vừa được tung ra.
Chương trình giải trí tiêu biểu của đài MBC "Đại Hội Thể Thao Idol 2018" quy tụ dàn idol nổi tiếng tham gia và cùng nhau tranh tài để phân thắng bại ở nhiều hạng mục đa dạng. Năm nay, chương trình sẽ mang đến cho người xem những nét mới mẻ và đặc sắc hơn.
Bảy vận động viên đã tham gia thử thách tại vị trí của WJSN Cheng Xiao - một biểu tượng may mắn của môn thể dục nhịp điệu trong "Đại Hội Thể Thao Idol". CLC Jang Seung Yeon, April Lee Na Eun, Momoland Daisy, WJSN Yeo Reum, Pristin Na Young, Elris Yoo Kyung, (G)I-DLE Woo Ki đã đem đến những màn trình diễn rực rỡ cùng kỹ thuật điêu luyện mà họ đã luyện tập vất vả trong suốt một tháng.
Trước đó, các vận động viên người nước ngoài như WJSN Cheng Xiao, Twice Mina, Cao Lu cũng đã thể hiện thế mạnh của mình và hoạt động tích cực ở bộ môn thể dục nhịp điệu. Vì vậy, khán giả đang đổ dồn sự quan tâm xem, liệu các vận động viên người nước ngoài có thể đạt được ngôi vị nữ vương mới của môn thể dục nhịp điệu nữa hay không.
Bên cạnh đó, ngoài Jang Seung Yeon, sáu vận động viên còn lại đều tham gia thi đấu lần đầu tiên. Dù vậy, trong trận thi đấu ngày hôm đó, họ vẫn thể hiện được năng lực trong môn thể thao này và được khán giả đánh giá là giống như đang xem giải đấu toàn quốc.
Tiếp sau điền kinh và bắn cung - hai môn thi đấu tiêu biểu của Đại Hội Thể Thao Idol, năm nay, môn cầu mây mới có tên trong hạng mục sẽ chứng kiến sự xuất hiện của "idol thể thao đa năng" Kim Dong Joon - người đã ghi một dấu mốc trong lịch sử môn điền kinh của chương trình. Không chỉ vậy, VIXX Leo cũng sẽ tham chiến trong hạng mục này. Anh vốn xuất thân là đại biểu quốc gia môn cầu mây từ khi còn nhỏ và đã thể hiện sôi nổi vai trò át chủ bài trong môn futsal. Trận đối đầu của họ khiến người xem liên tưởng đến trận đấu của những vận động viên chuyên nghiệp thực sự, và đã làm cho bầu không khí bên trong nhà thi đấu trở nên nóng hơn bao giờ hết.
Yoon Yeo Chun đã xuất hiện trong vai trò bình luận viên đảm trách cho phần thi điền kinh giữa các idol. Hạng mục điền kinh vốn là điểm nhấn của "Đại Hội Thể Thao Idol" và cũng là phần thi kết thúc chương trình. Bình luận viên Yoon Yeo Chun đã thể hiện tài ăn nói lưu loát cùng khả năng lý giải vững vàng của mình. Tuy nhiên, có lẽ "lời nguyền của Yoon Yeo Chun" đã gần đạt đến đẳng cấp của "lời nguyền Pele", khi trong các năm trước, tất cả các tuyển thủ được anh dự đoán sẽ giành vị trí thứ nhất đều phải chịu cảnh bị loại cay đắng. Công chúng đang quan tâm xem, liệu trong chương trình "Đại Hội Thể Thao Idol 2018 - Tập đặc biệt lễ Chuseok" năm nay, lời nguyền của Yoon Yeo Chun có phát huy công lực lần nữa hay không.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim