Just Be Joyful JBJ Vietsub, Please Look Over JBJ

( 8 điểm /  1  lượt)
04/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: updating...
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 6 VietSub
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Just Be Joyful JBJ VietSub, Please Look Over JBJ

Just Be Joyful JBJ VietSub, Please Look Over JBJ

Sau thời gian dài chờ đợi thì JBJ cũng tung ra hình ảnh cũng như trương mục mạng xã hội chính thức của nhóm.

Ngay khi cuộc thi Produce 101 mùa 2 chấm dứt thì người ái mộ luôn mong ngóngđến ngày boygroup thiết bị 2 từ chương trình này ra mắt. Không phụ lòng kỳ vọng, JBJ đã lên kế hoạch thực hiện show thực tế và ấn định ngày debut vào tháng 10 tới.

Để chuẩn bị cho chương trình quảng bá ra mắt, JBJ đã mau chóng mở cácaccount mạng xã hội chính thức gồm Twitter, Instagram và V Live. Không chỉ vậy, show thực tiễntrước tiênsở hữu tên "Please Look Over JBJ" đã được công nhận khởi chiếu vào lúc 7:08:07 (theo giờ Hàn Quốc) ngày 27 tháng 9. Chương trình này sẽ cho khán kém chất lượng thấy quá trìnhsản xuất album cũng như cuộc sống thường ngày của những chàng trai.
Vào ngày 13 tháng 9, sau khicông bốtrương mục mạng     xã hội thì JBJ đã san sẻ rằng, "Các tài khoản truyền thông mạng xã hội chính thức của JBJ đã mở ra để bắt đầu sự nghiệp của nhóm. Đây sẽ là nơi tạo buộc phảisiêuđa dạng kí ức JBJ trong tương lai, vì vậy chúng tôi mong rằng các bạn sẽ yêu quý và ủng hộ".
Bên cạnh đó, những chàng trai nhóm JBJ cũng vừa làm việc tập san W Korea và starstar1 để thực hànhnhững bộ ảnh chính thức đầu tiên. Đây cũng là hoạt động thứ nhất của JBJ trước thềm debut.
Tuy nhiên, các bức ảnh được tiết lậu chỉ mang 6 thành viên. Đội hình chính thức của JBJ hiện là vấn đề được phổ biến người quan tâm. Vốn dĩ JBJ (Just Be Joyful) là nhóm được hình thành dựa vào mong muốn của số đông khán fake Produce 101 mùa 2. Theo dự địnhban sơ thì JBJ sẽ gồm 7 thực tập sinh là Takada Kenta, Kim Yong Guk, Kim Sang Gyun, Noh Tae Hyun, Kim Dong Han, Kwon Hyun Bin và Kim Tae Dong. Thế nhưng Kim Tae Dong vẫn chưa xác nhậntham gia JBJ bởi đang vướng tranh chấp về hiệp đồng công ty. Sự việc vẫn còn nằm trong giai đoạnthương thảocần khả năng sẽ không thể debut cùng JBJ. Và việc JBJ quay show cũng như tung ảnh chính thức chỉ 6 thành viên càng khiến cho người ái mộ tin rằng nhóm sẽ ra mắt mà kovới Kim Tae Dong.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim